Microsoft Edge version 93 chính thức phát hành với những cải tiến, nâng cấp để phù hợp hơn với Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
3549 #1

Microsoft Edge nhận bản cập nhật v93 với những nâng cấp, cải tiến và bổ sung một vài tính năng mới. Phiên bản này nhằm giúp trình duyệt này hoàn thiện hơn trước khi Windows 11 chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 10 tới.

Cụ thể, Microsoft Edge 93 đi kèm với một số cải tiến và một vài tính năng mới như hỗ trợ cho các nhóm tab giống Chrome, được thiết kế để giúp người dùng tìm kiếm các tab một cách hiệu quả, nhờ tính năng này mà người dùng có thể chuyển đổi và quản lý các tab một cách dễ dàng. Microsoft Edge 93 cũng hỗ trợ tính năng mới mang tên “pick up where you left off”, giúp người dùng có thể xem file PDF ở nơi mà họ đã thoát ra trước đó.


Tính năng tab dọc đã được cập nhật với một tùy chọn mới như khả năng ẩn thanh tiêu đề bằng cách vào edge://settings/appearance. Ngoài những cải tiến này, Microsoft cũng đã nâng cấp giao diện Fluent Design của Edge 93 để phù hợp hơn với Windows 11 cũng như thanh cuộn trang mới.

Cụ thể trong Microsoft Edge version 93 trên Windows 11, Microsoft đã giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới có tên là "Mica" giúp giao diện đồng bộ Microsoft Edge đồng bộ với theme và hình nền PC, laptop của người dùng hơn. Thoạt nhìn, thiết kế mới của Microsoft Edge trông hiện đại hơn nhiều và là thứ sẽ cải thiện tính nhất quán tổng thể của Microsoft Edge trên Windows 11. Ngoài ra, bạn đọc có thể sự trong suốt của các menu ở hình dưới đây, đó là nhờ ngôn ngữ thiết kế "Mica" mới.


Mặt khác, thanh cuộn trang được cải tiến với thiết kế thu gọn hơn, giúp phù hợp với giao diện của các ứng dụng Windows 11 như Settings, Explorer. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Microsoft Edge version 93 theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom