Microsoft giới thiệu giao diện mới của ứng dụng Your Phone, được thiết kế dành riêng cho Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,795
Được thích
2,344
5560 #1

Windows 11 sẽ chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 10 tới đây với giao diện bo tròn được thiết kế lại từ Windows 10. Và như một phần của thiết kế lại đó, Microsoft đã tung ra các ứng dụng hệ thống trên Windows 11 được thiết kế lại như Snipping Tool , Photos , Paint và Clock. Mới đây nhất, Your Phone mới được thiết kế lại cho Windows 11 cũng được Microsoft ra mắt.

Theo đó trong sự kiện ra mắt Surface mới, Microsoft đã giới thiệu ứng dụng Your Phone mới, giúp liên kết smartphone Android và PC, laptop chạy Windows với nhau. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh được Microsoft chia sẻ trong sự kiện Surface, thiết kế lại của ứng dụng Your Phone sẽ giúp bạn biết được các thông báo trên smartphone Android ngay trên PC, laptop mà không cần phải mở smartphone lên.

Là một phần của cải tiến, Notification center trong Your Phone sẽ chuyển sang phía bên trái. Nếu không muốn nhận thông báo trên PC, bạn hoàn toàn có thể ẩn thông báo từ bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên smartphone Android của bạn. Tất nhiên, nếu bạn đã nhận được một thông báo quan trọng, bạn có thể ghim thông báo đó lên đầu Notification center.


Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, thanh điều hướng của ứng dụng Your Phone sẽ được điều chỉnh lên trên đầu cửa sổ ứng dụng, cho phép bạn truy cập các trang tin nhắn, ảnh, ứng dụng và cuộc gọi. Các tùy chọn này sẽ giúp bạn đọc và trả lời tin nhắn văn bản, xem và quản lý ảnh trên smartphone cũng như chỉnh sửa chúng bằng Paint hoặc các phần mềm khác. Bạn cũng có thể gọi điện và thậm chí sử dụng các ứng dụng Android trên PC của mình nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy hoặc Surface Duo.

Đó là tất cả những gì Microsoft đã giới thiệu về ứng dụng Your Phone trong suốt sự kiện. Dường như không có bất kỳ tính năng mới lớn nào được bổ sung vào Your Phone và Microsoft cũng không cho biết khi nào giao diện người dùng mới này sẽ có sẵn cho ứng dụng này. Ngoài ra, người dùng iPhone sẽ cảm thấy thất vọng vì ứng dụng này vẫn không hoạt động được với iPhone.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom