Microsoft hé lộ giao diện sắp tới của Windows 10, cực đẹp và mới lạ

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,685
Được thích
7,600
17948 #1

Đầu tuần này, Microsoft đã đưa ra thông báo: Windows 10 đã chính thức đạt mốc 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Để kỷ niệm cho ngày trọng đại nay, Microsoft đã đăng tải một đoạn video cho thấy giao diện sắp tới của Windows 10. Đoạn video này được chia sẻ bởi chính giám đốc bộ phận Thiết bị và Windows - Ông Panos Panay.

Microsoft sẽ thay đổi toàn bộ giao diện của Windows 10 theo kiểu thiết kế Fluent Design. Các ô gạch Live Tiles trong menu Start mới sẽ ít màu sắc hơn, tối giản hơn để tăng hiệu suất của thiết bị, tăng năng suất làm việc của người dùng.


Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế Fluent Design còn giúp cho giao diện File Explorer trông bắt mắt hơn. Menu click phải đã được thiết kế lại đẹp hơn, bắt mắt hơn, hiện đại hơn.


Microsoft cũng đã bắt đầu tung ra các icon ứng dụng với kiểu thiết kế đầy màu sắc cho người dùng Windows, nhằm làm mới hoàn toàn giao diện Windows 10. Microsoft đã quyết định thay đổi các icon với kiểu thiết kế đơn giản, lâu đời thành icon mới với kiểu thiết kế Fluent Design hiện đại hơn.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

cocacolavt123

New Member
Tham gia
17/1/20
Bài viết
11
Được thích
2
#5
Phần menu chuột phải thay đổi là sao nhỉ? Menu hiển thị ngoài desktop như View as, Sort by hay Refresh... sẽ đổi hoàn toàn thành menu kiểu như trên hả ta?
 

moitinhdaukiss

Active Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
805
Được thích
211
#6
Đẹp hơn rồi đó, nhưng mình vẫn trung thành với bản WIndows 10 LTSB 2015 kaka
 
Top Bottom