Microsoft khẳng định không hề "ghét bỏ" Windows Phone

Tham gia
1/7/17
Bài viết
106
Được thích
81
4167 #1

Microsoft được người sử dụng cho rằng đã liên tục bỏ rơi Windows Phone. Hôm qua, công ty đã đưa ra bản cập nhật cho máy tính chạy Windows với một tính năng mới cho các thiết bị Android trong khi Windows 10 Mobile lại bị bỏ qua một lần nữa.

Những người hâm mộ điện thoại Windows đổ lỗi cho Microsoft về “cái chết” Windows Phone. Tuy nhiên, Microsoft sẽ không bao giờ thừa nhận điều này. Hôm nay, Joe Belfiore – phó giám đốc điều hành mảng Windows Phone cũng đã xác nhận trên Twitter rằng Microsoft không ghét bỏ Windows Phone. Đó chắc chắn là một tin tốt cho những người yêu thích Windows Phone.
Bởi vì Microsoft luôn tập trung vào Android và iOS, một fan đã cảm thấy khó chịu về điều này và hỏi Joe Belfiore tại sao hãng lại ghét Windows Phone: “Tôi thực sự không hiểu tại sao họ lại ghét Windows Phone nhiều như vậy. Hệ điều hành rất tốt, Edge quá tuyệt vời và Continuum cũng vậy. Android chẳng ra gì cả.”

Đáp lại câu hỏi, Joe Belfiore đã trả lời và tiết lộ rằng Microsoft không ghét Windows Phone. "Chúng tôi không ghét WP! Thực tế, chúng tôi đang cố gắng mang lại một số tiện ích (Cortana, kết nối máy tính cá nhân) đến với nhiều người dùng iOS / Android ", Belfiore nói.


Một nhân viên khác của Microsoft đã xác nhận với một fan hâm mộ rằng họ đang làm một số tính năng mới cho Windows 10 Mobile. Những tin đồn gần đây phần nào cho thấy kế hoạch khởi động lại Windows Phone của Microsoft và hệ điều hành sẽ sớm có được một số tính năng chính với Windows 10 CShell trên điện thoại di động.

Bạn có nghĩ Windows Phone vẫn là ưu tiên của Microsoft? Hãy để lại ý kiến của mình dưới phần Comment nhé!

Nguồn: Windows Latest
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Bebicualo

New Member
Tham gia
13/5/15
Bài viết
30
Được thích
12
#2
Đến h có người nghĩ Mic vẫn chưa bỏ rơi wp thì thật là ảo tưởng
 

Hoàng Phúc

Active Member
Tham gia
29/6/14
Bài viết
369
Được thích
166
#3
M$ cũng chưa hẳn bỏ rơi WP, vấn đề là những thiết bị WP hiện tại k thể nhận đc các tính năng mới mà thôi. Có cũng như không đó mà.
 

Phác

New Member
Tham gia
20/11/14
Bài viết
93
Được thích
50
#5
Chỉ là phát ngôn xoa dịu dư luận mà thôi.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom