Microsoft khởi động chiến dịch quảng cáo lớn trước ngày phát hành Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,432
Được thích
2,300
3414 #1

Microsoft đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo lớn nhất trong nhiều năm qua của mình để chuẩn bị cho sự ra mắt của Windows 11 vào tháng tới. Những quảng cáo này nêu bật một số tính năng và thay đổi chính trên Windows 11 như Microsoft Teams, Microsoft Store mới và thậm chí cả Master Chief từ Halo.

Công ty đang sử dụng bài hát "All Starts Now" của Odessa trong các quảng cáo của Windows 11, đây cũng là khẩu hiệu thể hiện cho những gì Microsoft đang hướng Windows 11 tới trong tương lai. Microsoft muốn Windows 11 là một khởi đầu mới cho Windows, có giao diện người dùng mới, âm thanh, animation, ứng dụng mới và trọng tâm là biến Windows trở thành hệ điều hành Desktop tốt nhất hiện nay.


Các đối tác phần cứng hay các nhà sản xuất linh kiện PC, laptop cũng đang bắt đầu cho ra mắt những chiếc laptop mới được cài đặt sẵn Windows 11 cũng như các mẫu motherboard mới hỗ trợ TPM 2.0. Chiến dịch quảng cáo này của Microsoft sẽ giúp truyền đi thông điệp rõ ràng của công ty rằng hệ điều hành Windows mới sẽ có nhiều thay đổi mới và đã đến lúc mọi người mua những chiếc PC, laptop mới để trải nghiệm được những tính năng mới này.


Quảng cáo Windows 11 mới rất hấp dẫn và bắt mắt, và có thể sẽ được hiển thị trên hệ thống phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, quảng cáo internet, Facebook, Youtube, thậm chí là trong Windows 10. Microsoft đang đẩy mạnh việc quảng cáo ngày phát hành Windows 11 không những khách hàng mới mà là những khách hàng hiện đang sử dụng Windows 11 Preview thông qua Windows Insider program.


Windows 11 chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 10 tới đây, và chỉ có những PC, laptop đủ yêu cầu cấu hình mới được nâng cấp lên Windows 11 một cách tự động và miễn phí. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài tháng sau đó và cho đến năm 2022.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom