Microsoft lên kế hoạch thêm quảng cáo vào Bing mới hỗ trợ ChatGPT để "hút máu" người dùng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
375 #1

Trong một bước tiếp theo sau khi công bố Bing mới hỗ trợ công nghệ ChatGPT đang hot gần đây, Microsoft đã bắt đầu đàm phán với các công ty quảng cáo để thiết lập một cách kiếm tiền từ nền tảng này khi nó ra mắt công chúng rộng rãi hơn.

Microsoft đã trình diễn bản demo của Bing mới cho một công ty quảng cáo lớn trong tuần này và nói rằng họ đang có kế hoạch bổ sung các liên kết quảng cáo trả tiền trong các phản hồi mà họ cung cấp cho các câu hỏi mà người dùng đưa ra cho ChatGPT. Đây là thông tin do một giám đốc điều hành quảng cáo cho biết khi nói về cuộc họp của Microsoft.

Microsoft được cho là đã thử nghiệm quảng cáo trong phiên bản đầu tiên có sẵn để dùng thử ngay từ bây giờ của Bing mới, nhưng hiện nó mới chỉ sử dụng quảng cáo tìm kiếm hiện tại và đưa chúng vào các phản hồi do Bing cung cấp. Microsoft đã từ chối bình luận về kế hoạch của họ trong tương lai với công cụ tìm kiếm Bing.

Trong thời gian gần đây, Microsoft đã bị rất nhiều người dùng chỉ trích khi bổ sung quảng cáo một cách "vô tội vạ" trong cả Windows 11 và Microsoft 365.

Theo Neowin
Xem thêm:
 
Top Bottom