Microsoft Launcher Beta có cập nhật mới, mang lại nhiều tính năng hữu ích

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
3069 #1

Gần đây, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho Launcher (beta). Với phiên bản lần này, hãng đã đem lại hàng loạt tính năng tuỳ biến cho ứng dụng, từ giao diện cho đến tính năng.

Trong bản cập nhật 4.7.5 lần này, người dùng Microsoft Launcher beta đã có thể sử dụng kho ảnh cá nhân để làm hình nền, thay vì chỉ có lựa chọn các hình nền được cung cấp từ Bing như trước đây. Bên cạnh đó, Launcher còn được thêm vào một số tính năng/tuỳ biến mới. Điển hình trong số đó có thể kể đến như kích hoạt badge notifications (các thông báo) trong một per-app cơ bản, hay một số điều chỉnh nhỏ về mặt giao diện người dùng.


Cụ thể hơn, dưới đây là danh sách chi tiết những thay đổi được tìm thấy trong bản cập nhật này:
  • Ảnh nền tuỳ chỉnh hằng ngày: ngoài bộ ảnh nền được cung cấp bởi Bing, bạn cũng có thể chọn riêng ảnh nền hằng ngày từ trong kho ảnh cá nhân.
  • Có thể tuỳ chỉnh xoay ảnh nền.
  • Badge notifications (các thông báo từ ứng dụng): tuỳ biến điều khiển các thông báo cho ứng dụng đặc thù.
  • Thông báo lịch từ màn hình khoá.
  • Và một số điều chỉnh giao diện người dùng...

Nếu đã đăng ký chương trình thử nghiệm Microsoft Launcher (beta) từ trước, bạn có thể tải về/cập nhật phiên bản 4.7.5 từ theo địa chỉ dưới đây:

Còn nếu chưa, hãy bỏ ra ít phút để đăng ký tại địa chỉ sau (tiếng Anh): Sign in - Google Accounts

Dù được cải tiến không ngừng về cả mặt tính năng và giao diện trong các bản cập nhật gần đây, Microsoft Launcher vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm, do đó nếu xui thì lâu lâu các bạn vẫn gặp phải một số hiện tượng như giật, đơ các kiểu. Nếu gặp, hãy đóng góp ý kiến lên Microsoft để họ cải thiện tốt hơn trong các bản cập nhật tới nhé.

Xem thêm:


 

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
685
Được thích
454
#4
Càng ngày càng ôm đồm, nặng nề, ko ngon mượt như hồi Arrow launcher
 
Top Bottom