Microsoft Launcher nhận bản cập nhật mới, giúp mang giao diện đẹp mắt của Windows 11 lên smartphone Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
9349 #1

Sau một thời gian chờ đợi những cải tiến lớn đối với Microsoft Launcher dành cho Android, bản cập nhật mới hiện đang được Microsoft tung ra thông qua Google Play. Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thử các tính năng mới cũng như giao diện được thiết kế lại của Microsoft Launcher và hiệu ứng trong suốt mới tương tự như Windows 11.

Như bạn có thể đã biết, Microsoft Launcher là một phần cốt lõi trong bộ ứng dụng của Microsoft dành cho nền tảng Android. Microsoft Launcher trông rất khác so với các launcher thông thường của Android được sử dụng trên các mẫu smartphone do Samsung, Google sản xuất và nó phù hợp với giao diện của hệ điều hành Windows mới.

Giống như các launcher khác, Microsoft Launcher cũng có thể tùy chỉnh vô tận. Nó có một trang widget, một trang cung cấp tin tức, hỗ trợ thanh dock có thể mở rộng, tùy chỉnh icon ứng dụng, tích hợp sâu với Microsoft To-Do, Microsoft Teams, Microsoft Calendar và rất nhiều dịch vụ khác.


Với bản cập nhật hôm nay, Microsoft sẽ giới thiệu một giao diện mới hiện đại cho toàn bộ Microsoft Launcher phù hợp hơn với giao diện mới của Windows 11. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, Microsoft Launcher có các hiệu ứng trong suốt tương tự hiệu ứng Mica của Windows 11. Nó cho phép làm mờ hình nền, giúp người dùng có trải nghiệm đã mắt hơn.

Và thiết kế mới không chỉ tốt mà còn nhanh hơn trước, các hiệu ứng animation mượt mà hơn với tốc độ nhanh hơn. Đối với hầu hết mọi người, Microsoft Launcher vẫn là một launcher tốt để sử dụng trên smartphone Android của họ. Ngoài những cải tiến về thiết kế và hiệu suất, Microsoft cũng đã cải thiện tính năng cho phép bạn chuyển đổi giữa ứng dụng công việc và ứng dụng cá nhân. Ngoài ra Microsoft đã cải thiện khả năng tìm kiếm cục bộ , đồng thời bản cập nhật cũng bao gồm các cải tiến chung hoặc sửa lỗi.

Hiện tại, bạn có thể giao diện mới của Microsoft Launcher bằng cách cập nhật hoặc tải xuống thông qua đường link mà TECHRUM để ở dưới đây.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom