MICROSOFT LUMIA VN - TẾT NÀY ƯỚC GÌ?

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,314
Được thích
11,497
1701 #1

Vậy là sau 2 tuần đi khắp hai đầu TP.HCM và Hà Nội, Microsoft Việt Nam đã thu thập được hơn 100 điều ước của hơn 100 bạn trẻ Việt đầy cá tính, phong cách và bản lĩnh. Mỗi ước mơ thể hiện được rất rõ con người của mỗi bạn trẻ.

Họ là những chàng trai ước mơ cho một nhân loại có tri thức mới, là những cô gái với ước mơ du lịch không giới hạn. Họ là cầu thủ với mong muốn tham gia vào tuyển quốc gia, hay họ là một cô chủ nhỏ với niềm đam mê nghệ thuật thủ công vô tận.

Những gì họ đang làm đại diện cho ước mơ, hoài bão và đam mê của họ. Microsoft hiểu là một người trẻ sống cần phải có mục đích, có chí hướng, biết đánh đổi, không ngại thử và sống hết mình.

Chỉ có tuổi trẻ mới có thể nhào lộn dẻo dai đầy tâm huyết.
Chỉ có tuổi trẻ mới có thể phấn đấu cho một tương lai dài lâu trước mắt.
Chỉ có tuổi trẻ mới có thể không quản mưa gió băng băng mọi nẻo đường.
Chỉ có tuổi trẻ mới có thể sống với những vũ điệu điên rồ nhất.
Chỉ có tuổi trẻ mới có thể lăn xả vì xã hội, vì cộng đồng.
Chỉ có tuổi trẻ mới có thể cho đi tất cả vì một tình yêu không cần lý do.

Và chỉ có tuổi trẻ mới có thể sẵn sàng chia sẻ ước mơ của mình với hy vọng có thể là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai.

Microsoft Lumia Việt Nam trở thành cầu nối cho cộng đồng người trẻ Việt chia sẻ những ước mơ. Cùng xem đoạn video dưới đây để được thắp lửa ước mơ của bạn nhé!


Chương trình Tết này bạn ước gì của Microsoft được kết hợp tại TP.HCM và Hà Nội. 4 bạn chụp ảnh và người phỏng vấn đi rong ruổi khắp nơi, để gặp gỡ các bạn trẻ và lắng nghe ước mơ của tất cả trong dịp năm mới.

Đã có nhiều ước mơ đầy khát vọng, có những câu chuyện chứa đầy tình cảm gia đình, có những mong ước cỏn con, có những lời nhắn nhủ yêu thương… Tất cả các ước mơ đều đáng được trân trọng, và Microsoft Việt Nam xin được chia sẻ những ước mơ này.

Bạn hãy cùng chúng tôi lắng nghe và chia sẽ những ước mơ đẹp trong mùa Tết năm nay cùng Microsoft Việt Nam tại đây và website www.caydieuuoc.com
 
Last edited by a moderator:

Blur

Member
Tham gia
19/4/14
Bài viết
97
Được thích
76
#2
" Tất cả các ước mơ đều đáng được trân trọng" => ước gì có con robot như Baymax :beauty: kèm theo cái thẻ Visa rút mãi mãi ko hết tiền :baffle:
 

LoiNguyen

New Member
Tham gia
9/12/14
Bài viết
127
Được thích
70
#3
" Tất cả các ước mơ đều đáng được trân trọng" => ước gì có con robot như Baymax :beauty: kèm theo cái thẻ Visa rút mãi mãi ko hết tiền :baffle:
Nếu ai cũng ước như bạn :lol: thì con người ai cần làm việc nữa:spam:
 
Tham gia
10/2/14
Bài viết
426
Được thích
303
#4
ước tết này có con 930 hoặc surface 3 hoặc xbox one 512 GB hoặc Mac book pro hoặc Iporn 6 128Gb hoặc cáp quang 1024Mbs hoặc 1 con PC ram 32Gb SSD 1TB intel core I7 card nvidia 4GB dàn loa bose, hoặc tất cả càng tốt :v
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom