Microsoft mua lại app Groove cho iOS để tránh vấn đề bản quyền?

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
2258 #1

Hôm 10/02, Microsoft thông báo đã mua lại app Groove của Zikera cho iOS. Động thái này cho thấy nhiều khả năng hãng không muốn dính đến rắc rối kiện tụng do gần đây công ty đã tung ra một dịch vụ âm nhạc mang tên "Groove". Dĩ nhiên, gã khổng lồ phần mềm không hề mặn mà với ứng dụng này này.

Trong một động thái khác, Zikera tuyên bố: Cuộc hành trình của chúng tôi đã quay lại với iPod. Mọi thứ trước đây đều tươi đẹp và chúng tôi đã đắn đo rất nhiều để lựa chọn sẽ phát gì từ bộ sưu tập nhạc tuyệt vời của mình. Từ lúc đó chúng tôi liên tưởng tới một trình chơi nhạc thông minh, biết sở thích và thói quen của chúng tôi để chơi nhạc đúng thời điểm. Groove được khai sinh từ đó, và các bạn đã góp phần đưa nó đến thành công. Chúng tôi vô cùng tự hào vì Groove đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm phong phú, những thời khắc hạnh phúc cùng âm nhạc.

Hiện tại, người dùng không thể tải app Groove từ Zikera nhưng những ai đã dùng trước đây vẫn tiếp tục sử dụng bình thường. Thật không mấy thích thú nếu Zikera cải thiện những ứng dụng của Microsoft Groove cho iOS và Android nhưng sẽ thú vị nếu họ phát triển những ứng dụng tuyệt vời cho iOS và Android?

Bài viết liên quan:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom