Microsoft nên tham khảo concept "Windows 12" này để giúp Windows 11 trở nên đẹp hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2283 #1

Ba tuần trước, xuất hiện một số tin đồn cho biết rằng Microsoft đã bắt đầu những bước tiến đầu tiên trong quá trình phát triển hệ điều hành Windows tiếp theo mang tên Windows 12, chỉ nửa năm sau khi Windows 11 chính thức phát hành. Hiện đây mới chỉ là tin đồn chưa được Microsoft hay bất kỳ ai xác nhận tuy nhiên, điều này cũng tạo nên những cảm hứng mới để các nhà thiết kế tạo ra các bản concept đầu tiên cho Windows 12.

Các nhà thiết kế thường đưa ra những ý tưởng tuyệt vời để người dùng hình dung ra các tính năng hoặc cải tiến mới trong tương lai của Windows. Dựa trên các tin đồn đầu tiên về việc Microsoft sẽ tiếp tục thay đổi giao diện một lần nữa với Windows 12, mới đây nhà thiết kế Addy Visuals đã đưa khả năng sáng tạo của mình vào việc tưởng tượng phiên bản Windows tiếp theo sẽ trông như thế nào.


Cụ thể, video concept Windows 12 của nhà thiết kế Addy Visuals thật sự rất đẹp và đồng nhất với kiểu thiết kế Fluent Design mà Microsoft đang làm việc trên Windows 11. Thanh Taskbar vẫn sẽ đặt ở giữa tương tự Windows 11 nhưng nội dung của Start Menu giờ đây đã phong phú hơn, đa dạng với các widget có thể tương tác ví dụ như Sticky Notes. Ngoài ra còn có Quick Setting được tối ưu hơn so với Windows 11.


Addy Visuals cũng giới thiệu cho người dùng thiết kế mới cho File Explorer, theo dạng Set Tab, nhìn đơn giản và hiện đại hơn. Hãy xem video và cho TECHRUM biết bạn nghĩ gì về nó cũng như tầm nhìn của bạn đối với Windows 12, liệu Microsoft có đang phát triển nó như lời đồn, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Theo Betanews
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom