Microsoft phát hành bản Build 22538 cho Windows 11 nhánh Dev, với một loạt các bổ sung mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1241 #1

Microsoft vừa phát hành Build 22538 cho người dùng Windows 11 nhánh Dev với một loạt các tính năng mới mà còn một số bản sửa lỗi quan trọng. Bản Build mới giới thiệu một số cải tiến về truy cập bằng giọng nói, bao gồm hỗ trợ cho bàn phím cảm ứng, giúp mang lại trải nghiệm dễ dàng hơn cho người dùng Windows 11 trên màn hình cảm ứng.

Tính năng Voice Access đã được giới thiệu trong Windows 11 nhánh Dev cách đây vài toàn và cho phép người dùng điều khiển PC chỉ bằng giọng nói của họ. Trong bản Build 22538 mới nhất, tính năng Voice Access hoạt động với cả bàn phím cảm ứng trên màn hình, cho phép nhập văn bản, nhập số, nhập dấu câu, và thậm chí nhập trực tiếp emoji bằng giọng nói của mình.


Với bản Build 22538 mới nhất, phím ALT + TAB, Task View và Snap Assist giờ đây đều sẽ hiển thị màu nhấn của hình nền người dùng đang sử dụng. Ngoài ra, Microsoft cho biết bản Build mới cũng cho phép người dùng thêm icon Widget thời tiết lên trên thanh Taskbar cho tất cả người dùng. Trước đây, tính năng cập nhật này chỉ có sẵn cho một số người dùng Windows 11 nhánh Dev giới hạn.


 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom