Microsoft phát hành bản cập nhật KB5008212 cho Windows 10, với các bản sửa lỗi lớn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
4334 #1

Bản cập nhật Windows 10 cuối cùng của năm nay hiện có sẵn cho Windows 10 version 2004, version 20H2, version 21H1 và version 21H2. Đây là một bản cập nhật bảo mật chỉ dành cho những người dùng đã cài đặt bản cập nhật tùy chọn của tháng trước.

Bản cập nhật mới khá nhẹ và Microsoft đã không cung cấp quá nhiều thông tin chi tiết cụ thể về những thay đổi gì trong bản cập nhật này. Các thông tin chính thức chỉ đề cập rằng “bản cập nhật này chứa các cải tiến bảo mật đối với chức năng hệ điều hành." Đáng chú ý, đây là bản cập nhật cuối cùng sẽ được phát hành cho Windows 10 version 2004 , vì vậy nếu bạn chưa cập nhật lên version 21H2 mới nhất, hãy cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Về các bản sửa lỗi có trong Windows 10 KB5008212 thì Microsoft đã khắc phục sự cố khiến ột số phông chữ có thể xuất hiện không chính xác trên PC, laptop của người dùng. Một lỗi khác đã được sửa trong đó phiên bản 32-bit của Microsoft Excel có thể ngừng hoạt động trên các thiết bị khi bạn xuất file sang PDF. Tương tự như vậy, một lỗi khác ảnh hưởng đến các chữ cái hoặc ký tự của một số phông chữ nhất định đã được sửa trong bản cập nhật này.

Windows 10 KB5008212 cũng giải quyết sự cố làm treo Internet Explorer khi người dùng cố gắng sử dụng Input Method Editor (IME) để chèn các phần tử. Theo ghi chú phát hành, Microsoft đã thực hiện các thay đổi đối với File Explorer để giải quyết vấn đề ảnh hưởng đến khả năng đổi tên file. Ngoài ra, Microsoft cũng đã khắc phục sự cố với Windows Game Bar tắt các chức năng chụp và ghi màn hình sau khi service ngừng phản hồi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống bản cập nhật thông qua Windows Update hoặc đường link mà TECHRUM để ở dưới đây:
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom