Microsoft phát hành bản cập nhật mới cho Windows 10, sửa lỗi sao chép file chậm và nâng cao bảo mật

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,429
Được thích
2,300
1010 #1

Trong khi mọi con mắt đang đổ dồn về phía Windows 11 những ngày nay, Microsoft cũng không quên lời hứa tiếp tục hỗ trợ Windows 10 thêm 3 năm nữa. Điều này là do không phải PC nào cũng đủ điều khiện để nâng cấp lên Windows 11, vì vậy, công ty cam kết sẽ tiếp tục cải thiện hệ điều hành cho đến khi hết hỗ trợ là điều cực kỳ quan trọng đối với cả Microsoft và người dùng.

Hôm nay, gã khổng lồ phần mềm đã phát hành một bản cập nhật khác cho Windows 10 trong nhánh Release Preview và tất nhiên, nó là một bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất của hệ điều hành. Nói cách khác, Windows 10 build 19044.1739 sẽ bao gồm các bản sửa lỗi Microsoft Excel và Outlook không mở được và sao chép file chậm trên Windows 10.


Có lẽ, điều đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này là nỗ lực tiếp tục sửa lỗi cho các ứng dụng đóng đột ngột khi phụ thuộc vào d3d9.dll với một số card đồ họa nhất định. Bản cập nhật cũng chứa các bản sửa lỗi liên quan ngăn các ứng dụng Microsoft Excel và Outlook có thể khởi động được. Ngoài ra, bản cập nhật còn bao gồm bản sửa lỗi sao chép file chậm mà một số người dùng gần đây gặp phải.

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố hiếm gặp khiến Microsoft Excel hoặc Microsoft Outlook không mở được. Chúng tôi đã khắc phục sự cố rò rỉ bộ nhớ ảnh hưởng đến hệ thống Windows đang sử dụng 24 giờ mỗi ngày trong tuần. Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến con trỏ chuột cho Microsoft Defender Application Guard (MDAG), Microsoft Office và Microsoft Edge." Microsoft cho biết.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom