Microsoft phát hành bản Preview build thứ 13 của Windows 11 cho nhánh Dev, với các emoji được thiết kế lại

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1673 #1

Microsoft đã phát hành phiên bản chính thức của Windows 11 vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, tuy nhiên Microsoft đã không quên việc phát hành các bản Preview build tiếp theo của Windows 11. Cụ thể vào ngày hôm nay, bản Preview build thứ 13 của Windows 11 dành cho những người dùng đã tham gia chương trình Windows Insider program nhánh Dev trước đó đã chính thức phát hành, với các emoji được thiết kế lại theo ngôn ngữ Fluent Design.

Cụ thể bản cập nhật Windows 11 Insider Preview 22478.1000 (rs_prerelease) đã chính thức được Microsoft tung ra và chỉ có sẵn trên các PC được hỗ trợ. Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt bản cập nhật trên một PC không hỗ trợ bạn sẽ cần chạy các công cụ bên thứ ba để cho phép bạn nhận được các bản cập nhật.


Điểm đáng giá nhất của bản cập nhật Build 22478.1000 này là hỗ trợ emoji mới được thiết kệ lại theo ngôn ngữ Fluent Design hiện đại và đẹp mắt. Trở lại vào tháng 7, nhóm thiết kế của Microsoft đã công bố các emoji được làm mới với ngôn ngữ Fluent Design sẽ triển khai trên toàn bộ Microsoft 365 - bao gồm cả Windows. Microsoft rất vui mừng được mang đến cho người dùng Windows 11 nhánh Dev một cái nhìn đầu tiên về thiết kế mới của các emoji.

Các emoji mới sẽ xuất hiện trong menu chọn emoji hoặc clipboard của hệ điều hành. Chúng có đủ những cảm xúc khác như như hài hước, vui vẻ, yêu, ghét, buồn,v.v.....Microsoft đang có kế hoạch mang những emoji mới này đến với mọi người trên Windows 11 thông qua các bản cập nhật sau này.


Ngoài các emoji mới thì bản cập nhật Build 22478.1000 đi kèm với một số sửa đổi và cải tiến nhỏ ở thanh Taskbar, Windows Search, Settings,v.v.....Trong bản build này, giờ đây bạn có thể xác thực thông tin đăng nhập của mình bằng Windows Hello khi đã đóng laptop thông qua việc kết nối với màn hình bên ngoài có cài đặt camera. Hỗ trợ nhiều camera của Windows Hello cũng sẽ được cung cấp với Windows 10 version 21H2, được thiết lập để ra mắt trong năm nay.

 
Top Bottom