Microsoft phát hành Build 22610 cho Windows 11 nhánh Dev, Beta, hỗ trợ màu hệ thống cho Task Manager

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,808
Được thích
2,346
768 #1

Microsoft đã chính thức bản cập nhật Windows 11 Build 22610 dành cho nhánh Dev và Beta. Giống như các bản cập nhật trước đó, Build 22610 không đi kèm với nhiều tính năng lớn mà chỉ có sửa lỗi và cải tiến. Bao gồm Task Manager mới được thiết kế lại với màu sắc dựa trên màu nền hệ thống.

Bản cập nhật có tên “Windows 11 Insider Preview 22610 (NI_RELEASE)” đi kèm với các cải tiến đối với File Explorer và nó cũng bao gồm việc người dùng có thể sử dụng Group Policy để sửa đổi cài đặt Start Menu, Taskbar và nhiều thành phần khác trong hệ thống Windows 11. Ví dụ như giờ đây, bạn có thể thực hiện các thay đổi trong Group Policy để vô hiệu hóa Quick Settings, Notification Center,v.v....


Microsoft cũng đã vô hiệu hóa tính năng thanh Taskbar được tối ưu hóa dành cho tablet ra mắt lần đầu trong bản cập nhật trước đó cho Windows 11 sau khi nó gây ra sự cố cho người dùng tablet. Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trong bản Build 22563 và hiện đã bị xóa khỏi Build 22610. Thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này đó chính là việc hỗ trợ màu hệ thống trong Task Manager. Việc này sẽ giúp Task Manager trông bớt nhàm chán hơn khi có một màu sắc đồng bồ với màu của hệ thống.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, Microsoft cũng đã cập nhật các icon cho các tùy chọn như rename, properties và optimize trong menu chuột trái và thanh lệnh ở bản Build 22610.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom