Microsoft phát hành video về sự cải tiến Fluent Design trong Windows 10 Fall Creators Update

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
3361 #1


Fluent Design là ngôn ngữ thiết kế mới khá đẹp mắt và hiện đại, đã và đang được Microsoft áp dụng, phát triển cho Windows 10 qua những bản cập nhật lớn của hệ điều hành này, đặc biệt là Windows 10 Fall Creators Update sẽ được phát hành vào ngày mai (17/10/2017). Gần đây, Microsoft đã upload một video ngắn giúp chúng ta thấy rõ về sự "vi diệu" của ngôn ngữ thiết kế mới này.

Fluent Design là ngôn ngữ thiết kế mới đem lại cho Windows 10 những hiệu ứng hiển thị (chuyển động, giao diện,...) hiện đại, bắt mắt nhưng trực quan, sinh động hơn. Được Microsoft giới thiệu cũng đã khá lâu với 5 lĩnh vực phát triển trong hệ thống thiết kế này, Fluent Design đã và đang được hãng phát triển tích cực và áp dụng sâu dần vào Windows 10 qua từng bản cập nhật lớn.

Fluent Design - ngôn ngữ thiết kế mới đã và đang được phát triển trên Windows 10

Nếu bạn vẫn thắc mắc và cần tìm hiểu nhiều hơn về Windows 10 Fluent Design cùng 5 lĩnh vực thì có thể xem lại bài viết sau đây:
Tính riêng trong Windows 10 Fall Creators Update, Fluent Design được cho là một trong những điểm nhấn của bản cập nhật lớn lần này. Để thấy rõ hơn, mời bạn đọc thưởng thức một đoạn video ngắn nhưng khá "chất" đã được Microsoft đăng tải gần đây.


Qua đoạn video trên, chúng ta có thể thấy rằng Fluent Design trong Windows 10 Fall Creators Update đã có sự cải tiến vượt bậc và xuất hiện nhiều hơn so với phiên bản Windows 10 hiện tại (Creators Update), tuy nhiên vẫn chưa phải là "đỉnh" nhất mà Microsoft có thể đạt được. Có lẽ ngôn ngữ thiết kế này sẽ được Microsoft phát triển và đem lại cho người dùng những điều bất ngờ hơn trong những bản cập nhật lớn tiếp theo.

Cũng xin nhấn mạnh là Windows 10 Fall Creators Update sẽ được phát hành vào 17/10/2017, tức là tối ngày mai, rạng sáng ngày mốt theo giờ Việt Nam. TECHRUM sẽ cập nhật tin tức về bản cập nhật lớn lần này nhanh nhất có thể.

Xem thêm:


 

daotrungkien

New Member
Tham gia
29/12/14
Bài viết
123
Được thích
111
#2
ĐANG CHỜ BẢN ISO CHÍNH THỨC TỪ Techrum ĐỂ CÀI LẠI WIN LUÔN. MÁY CHẬM VÀ LỖI QUÁ.
 
Top Bottom