Microsoft phát hành Windows 11 Build 22463 cho nhánh Dev, sửa lỗi lệch thanh Taskbar

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,435
Được thích
2,513
2573 #1
Như thường lệ vào thứ 5 hàng tuần, Microsoft lại phát hành bản Preview build mới cho Windows 11. Theo đó thì bản Build 22463 hiện đang được tung ra cho những người dùng Windows 11 đã đăng ký tham gia Windows Insider program nhánh Dev. Đây là bản Preview build thứ 11 dành cho Windows 11 với một số cải tiến nhỏ và đa phần là các bản sửa lỗi.

Cụ thể Windows 11 Build 22463.1000 nhánh Dev sẽ không hề có bất kỳ tính năng mới nào được thêm vào. Đối với bản build này bao gồm một số bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ, đặc biệt là sửa lỗi lệch thanh Taskbar mà rất nhiều người dùng Windows 11 đã gặp phải trong các bản build trước đó. Sau khi cập nhật lên bản build mới, vấn đề này sẽ tự động biến mất.

Ngoài ra, bản cập nhật Windows 11 hiện cho phép người dùng sử dụng CTRL + Shift + C để sao chép đường dẫn của file hoặc folder trong File Explorer và lưu vào clipboard có thể được đồng bộ hóa trên các thiết bị của người dùng.


Dựa trên phản hồi, Microsoft đã khắc phục sự cố trong đó một số lượng lớn ứng dụng có thể dẫn đến sự cố Start Menu. Ví dụ Start Menu có thể bị lỗi các icon, lỗi này được phát hiện khi người dùng thay đổi cài đặt DPI của màn hình và nó đã được sửa trong bản build mới nhất. Microsoft cũng đã cập nhật Quick Settings với một icon mới bên cạnh thanh điều chỉnh âm lương để giúp người dùng dễ truy cập hơn.


Hiện tại, người dùng có thể tải xuống và cập nhật lên Windows 11 Build 22463.1000 thông qua Windows Update ngay bây giờ nếu họ đã tham gia Windows Insider program cũng như sử dụng trên PC, laptop đạt yêu cầu cấu hình mà Microsoft đề ra.

 
Top Bottom