Microsoft phát hành Windows 11 Build 22504 nhánh Dev với những cải tiến cho ứng dụng Your Phone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
1373 #1

Vào đầu hôm nay, Microsoft đã chính thức phát hành bản Preview build 22504 cho người dùng đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insiders program nhánh Dev. Bản build này được coi như bản build có nhiều cải tiến nhất mà Microsoft đã tung ra vào tháng 11 như việc thêm các màu sắc sặc sỡ cho bàn phím ảo của Windows 11, Emoji mới cũng như ứng dụng Your Phone được làm lại.

Cụ thể bản cập nhật này mang tên “Windows 11 Insider Preview 22504 (rs_prerelease)” và người dùng đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insiders program nhánh Dev có thể tải xuống và cập nhật ngay bây giờ. Với bản Build 22504, giờ đây bạn có thể áp dụng các theme với nhiều màu sắc khác nhau vào bàn phím ảo của Windows 11 cũng như thêm Emoji mới và khả năng nhập liệu bằng giọng nói cũng được cải tiến hơn.


Đây là một phần của công cụ theme mới của Windows 11 cho phép người dùng tạo theme đầy màu sắc của riêng họ. Emoji mới cũng được hỗ trợ cho các icon cảm xúc mới dựa trên khuôn mặt và tông màu da của các thành viên trong gia đình. Bạn có thể mở bảng Emoji của Windows 11 bằng cách tìm kiếm các từ khóa như gia đình, cặp đôi, nắm tay hoặc hôn. Người dùng có thể tìm thấy tất cả những điều này trong Settings > Personalization > mục Text Input.

Ứng dụng Your Phone cũng được Microsoft thay đổi rất nhiều trong bản Build 22504 lần này. Ứng dụng Your Phone mang đến cho bạn một khả năng kiểm soát, xem thông báo theo thời gian thực ngay trên PC, laptop mà không cần phải mở smartphone của mình lên. Trong bản cập nhật mới của Your Phone, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào tin nhắn, cuộc gọi và ảnh của mình trên smartphone. Your Phone cũng được mang giao diện các góc bo tròn đẹp mắt của Windows 11.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom