Microsoft phát hành Windows 11 Build 22593 cho nhánh Dev và Beta, bổ sung cải tiến cho File Explorer

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,480
1095 #1

Microsoft mới đây đã tung ra bản Build 22593 dành cho người dùng nhánh Dev và Beta của Windows 11 đi kèm với hàng loạt các cải tiến, sửa lỗi và tính năng mới sẽ có mặt trong Windows 11 version 22H2. Tuy nhiên, người dùng quan tâm đến tính năng mở nhiều tab trong File Explorer sẽ cảm thấy thất vọng khi phiên bản này hiện chưa cho trải nghiệm tính năng mở nhiều tab của File Explorer.

Như đã đề cập ngay từ đầu, Windows 11 Build 22593 không phải là một bản cập nhật lớn và hầu hết các thay đổi chỉ là sửa lỗi. Tuy nhiên, có một vài cải tiến, sửa lỗi đáng nói. Microsoft cho biết họ đã có một ít sự thay đổi trong ứng dụng quản lý file File Explorer trên Windows 11, nhưng đó không phải là việc thêm tính năng mở nhiều tab.


Thay vào đó File Explorer hiện có một trang được gọi là Home, đây là tên mới của trang Quick Access. Bây giờ, Quick Access là tên của phần trên cùng của trang này, nơi bạn có thể thấy các folder được ghim, một danh mục Favorites ở giữa, nơi bạn có thể ghim các file để dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào. Dưới cùng là danh mục Recent, hiện thị các file, folder mà bạn mới truy cập vào. Như Microsoft đã nhấn mạnh, danh mục này cũng sẽ bao gồm các file từ OneDrive, bao gồm những file được chia sẻ với bạn và được người khác chỉnh sửa.


Các cải tiến khác bao gồm việc thêm tính năng Memory Integrity trong Windows Security giúp ngăn chặn malware có thể xâm nhập vào các quy trình bảo mật cao của Windows. Trong Build 22593 hoặc mới hơn, bạn có thể nhấn tổ hợp phím WIN + Z và xem các sắp xếp các cửa số Windows đang được mở.

Theo X.DA
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom