Microsoft phát hiện lỗi mới làm ảnh hưởng đến kết nối mạng trên Windows 10

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
9450 #1


Bản cập nhật Windows 10 mang số hiệu KB4541335 đang trở thành một rắc rối lớn cho Microsoft. Ngay sau khi được phát hành, bản update này đã khiến nhiều thiết bị của người dùng nhiều vấn đề. Mới đây, tiếp tục có thêm một lỗi mới được tìm thấy.

Nhiều người dùng đã báo cáo về viêc bản cập nhật mới khiến máy tính của họ bị crash, lẫn một số vấn đề khác. Không may thay, sự cố cũ vẫn chưa tìm ra được cách khắc phục thì Microsoft đã phát hiện thêm một sự cố mới, nó khiến nhiều thiết bị mất kết nối hoặc không thể kết nối internet.Cụ thể hơn, lỗ hổng này sẽ khiến các thiết bị có cấu hình proxy thủ công hoặc sử dụng các dịch vụ VPN gặp vấn đề khi kết nối mạng. Theo đó, sự cố sẽ xảy ra khi người dùng kết nối/ngắt kết nối VPN, nó khiến máy tính không thể kết nối Internet hoặc mất kết nối giữa chừng. Microsoft cho biết, nguyên nhân bắt nguồn từ bản cập nhật Windows 10 mang mã hiệu KB4535996 được phát hành vào ngày 27 tháng 2.

Lỗi này sẽ khiến các ứng dụng sử dụng WinHTTP hoặc WinInet không thể tải các nội dung trên internet. Microsoft cho biết, rất nhiều các ứng dụng bị ảnh hưởng bao gồm Microsoft Teams, Office, Outlook, Office 365, Internet Explorer và một số phiên bản của Microsoft Edge. Hiện tại, vẫn chưa có các giải pháp khắc phục và người dùng sẽ phải chờ ít nhất hai tuần để nhận được bản vá lỗi trực tiếp của Microsoft.Theo Windowslatest
 

Tiêu Viêm

New Member
Tham gia
18/1/20
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Hoá ra mấy nay mạng chậm không hẳn do nhà cung cấp à:(:(
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#3
đã up từ lâu dùng vẫn thấy ok mà ta hay do tùy dòng máy .
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom