Microsoft ra mắt mạng xã hội giống Facebook dành cho ứng dụng Teams

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3295 #1

Theo thông báo vào sáng hôm nay, Microsoft sẽ có phiên ban bản Facebook của riêng mình với tên gọi là Viva Engage, tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Teams và được thiết kế để khuyến khích người dùng trao đổi thông tin dưới dạng mạng xã hội với nhiều yếu tố lấy cảm hứng từ Yammer.

Microsoft đã mua lại nền tảng mạng xã hội dành cho doanh nghiệp Yammer cách đây 10 năm, nhằm mục đích giúp nhân viên kết nối và giao lưu với nhau. Giờ đây, công ty hiện đã tạo ra một mạng xã hội của riêng mình, nhưng lại được cho là "bản sao" từ Facebook. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rất dễ có cảm giác rằng chúng ta đang thực sự dùng Facebook thay vì một phiên bản hoàn toàn mới nào khác.

Giới thiệu về Viva Engage

Giống như cả Facebook và Instagram, Viva Engage sẽ có một số chức năng cơ bản như bài đăng, hình ảnh, video và các nội dung khác. Theo Microsoft, nền tảng mới sẽ hoạt động song song với Yammer.

Chức năng story trong Viva Engade

Microsoft chia sẻ về Viva Engage như sau:

"Viva Engage sẽ tiếp tục sử dụng cùng một mạng lưới kết nối cộng đồng và nguồn cấp dữ liệu mà bạn thấy trong Yammer. Mọi nội dung được tạo trong Yammer.com hoặc thiết bị di động - bao gồm các cuộc trò chuyện, các bài đăng và câu chuyện v.v..., đều có thể xem được trong Viva Engage. Tương tự như vậy, nội dung được tạo trong Engage cũng sẽ hiển thị trong nền tảng Yammer."

Nền tảng này sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 dưới dạng đổi thương hiệu của ứng dụng Cộng đồng trong Microsoft Teams.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom