Microsoft ra mắt Office 365 cá nhân ở Ấn Độ, nhắm mục tiêu 25 triệu người dùng mới

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
978 #1

Tại một cuộc họp báo tại New Delhi ngày hôm nay, Microsoft đã công bố việc sẵn sàng của Office 365 cho người dùng cá nhân. Office 365 cá nhân cho phép người dùng kết nối hai thiết bị với nhà dịch vụ.

Công bố trong tháng Ba, Office 365 cá nhân có nghĩa là cho người tiêu dùng cá nhân những gì họ muốn lên PowerPoint, Excel, Word và OneNote. Office 365 cá nhân cho phép một máy PC hoặc Mac và một thiết bị khác (bao gồm cả iPad) cũng như điện thoại thông minh của bạn được kết nối với dịch vụ. Ngoài ra, các tài khoản còn nhận được thêm 20 GB dung lượng lưu trữ đám mây.

"Ngày càng có nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm một bộ sản phẩm cho phép họ di chuyển giữa các thiết bị và có thể truy cập liên tục để lấy tài liệu quan trọng trực tuyến. Office 365 cá nhân sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả những người tiêu dùng"
- Ram Kumar Pichai , Tổng Giám đốc, Bộ phận Microsoft Office​
Office 365 cá nhân có giá INR 3299 một năm hoặc INR 330 ($5.5) mỗi tháng. Office 365 cá nhân chuẩn bị được bán ra bắt đầu từ tuần này tại tất cả các cửa hàng bán lẻ lớn như Croma, Reliance Digital, và Jumbo Electronics cũng như trực tuyến trên Microsoft Store.

Nếu bạn có nhiều thiết bị dùng trong gia đình, bạn có thể sẽ cần đến Office 365 Home cho phép sử dụng dịch vụ trên đến năm máy tính hoặc máy tính Mac và có giá INR 420/tháng .

Office 365 là bộ sản phẩm sản xuất dẫn đầu thị trường của Microsoft được cung cấp như một dịch vụ điện toán đám mây. Từ khi ra mắt nó là một trong các sản phẩm phát triển nhanh nhất trong lịch sử Microsoft và đã trở thành một kinh doanh sinh lợi trong một khoảng thời gian ngắn.

MrChip
Theo : wpcentral.com
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom