Microsoft sẽ chạy theo xu hướng màn hình gập với Surface Duo 3

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
829
Được thích
63
299 #1

Microsoft đã tham gia thị trường Android với Surface Duo và Duo 2, nhưng chúng sử dụng hai màn hình thay vì màn hình gập. Khi thiết kế màn hình gập đang dần trở nên thịnh hành hơn, Microsoft dường như đã nhận ra người dùng sẽ thích có một màn hình lớn với khả năng gập lại thay vì hai màn hình rời rạc.

Điện thoại màn hình gập đang có doanh số tăng trưởng hàng năm, trong khi các thiết bị Surface Duo hầu như không bán được chiếc nào. Vì vậy, Microsoft cuối cùng đã sẵn sàng thay đổi chiến lược của mình, theo một báo cáo mới từ "các nguồn quen thuộc với kế hoạch của công ty".

Surface Duo 3 sẽ có màn hình bên trong có thể gập lại và màn hình phẳng bên ngoài, có kiểu dáng tương tự như vivo X Fold (được sử dụng làm hình minh họa trong bài này) và Honor Magic Vs. Thiết bị này đã trải qua "một năm dài thử nghiệm và tạo nguyên mẫu phần cứng".


Ban đầu, Microsoft muốn Surface Duo 3 ra mắt vào cuối năm nay sẽ giữ nguyên thiết kế màn hình kép của những thiết bị tiền nhiệm nhưng có màn hình viền mỏng hơn và cao hơn, sạc không dây và các cải tiến khác.

Vì sự thay đổi màn hình này, mục tiêu ra mắt cuối năm đã không thể thực hiện được và hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Surface Duo 3 sẽ được tung ra thị trường. Hiện tại cũng không có thông tin chi tiết nào về thông số kỹ thuật của máy.

Các nguồn tin cũng cho rằng Microsoft muốn tạo sự khác biệt nhiều hơn giữa các sản phẩm Android trong tương lai của mình với các đối thủ cạnh tranh và đang nỗ lực cung cấp "trải nghiệm hệ sinh thái" giữa các thiết bị Android và PC Windows, tương tự như những gì Apple làm với iPhone và máy Mac.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom