Microsoft sẽ mang Continuum lên những thiết bị Windows 10 Mobile giá rẻ hơn

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2039 #1
Trong thềm sự kiện giới thiệu sản phẩm mới tại Ấn Độ, đại diện của Microsoft cho biết công ty đang có kế hoạch hỗ trợ tính năng Continuum cho những thiết bị Lumia khác, kể cả các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, tầm trung hay cao cấp.


Hiện tại, Continuum đang là tính năng "độc quyền" trên bộ đôi flagship Lumia 950 và 950 XL. Tuy nhiên, gã phần mềm khổng lồ Mỹ dự định sẽ sớm hỗ trợ Continuum lên những model khác, không phải nằm trong phân khúc flagship.

Continuum là một tính năng mới, được Microsoft giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện Build 2015, cho phép sử dụng những chiếc smartphone chạy Windows 10 để chuyển đổi thành những chiếc máy tính hoàn chỉnh, tạo cho người sử dụng trải nghiệm giống như đang dùng máy PC thông qua việc kết nối chiếc điện thoại của họ với một màn hình lớn hơn cùng các thiết bị ngoại vi khác như chuột, bàn phím,...


Tất nhiên, để sử dụng Continuum thì bạn sẽ cần đến một phụ kiện có tên gọi là Microsoft Display Dock để kết nối smartphone với máy tính cũng như chuột hay bàn phím.

Xem thêm:
 

tinhvan

New Member
Tham gia
13/5/14
Bài viết
23
Được thích
7
#2
đời cũ không được hỗ trợ, buồn!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom