Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows Phone 8.1 vào tháng 7

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
3585 #1

Vào năm 2014, Microsoft đã nâng cấp Windows Phone 8 lên bản 8.1. Theo lịch trình cập nhật, Microsoft sẽ "chăm sóc" WP 8.1 với nhiều bản cập nhật, nâng cấp bảo mật trong ít nhất ba năm. Điều này có nghĩa là vào ngày 11 tháng 7 năm 2017, Windows Phone 8.1 nhiều khả năng sẽ bị khai tử.

Tất nhiên hãng có thể kéo dài thời gian hỗ trợ hơn nếu muốn nhưng với thị phần của WP trên thị trường ngày nay thì gần như không có lý do gì để hãng tiếp tục. Nếu quyết định không hỗ trợ Windows Phone 8.1, thì Microsoft sẽ không cung cấp bất kỳ bản cập nhật bảo mật nào cho thiết bị sau ngày 11 tháng 7 năm 2017.

Dưới đây là thông tin thời gian hỗ trợ WP 8.1:

Các bản update quan trọng sẽ dừng vào 11/7

Microsoft sẽ cập nhật cho hệ điều hành Windows Phone 8.1, bao gồm các bản cập nhật bảo mật trong vòng ít nhất 36 tháng sau ngày chính thức ra mắt. Những cập nhật này sẽ được cải thiện dần, có nghĩa là mỗi bản cập nhật sẽ được xây dựng trên bản cập nhật trước nó. Khách hàng sẽ được yêu cầu cài đặt mỗi bản cập nhật theo thứ tự mà Microsoft phát hành để duy trì hỗ trợ cho các bản cập nhật trong tương lai. Microsoft cũng nhắc lại rằng việc phân phối các bản cập nhật này có thể được quản lý bởi nhà mạng hoặc nhà sản xuất điện thoại mà bạn đã mua. Tính năng của bản cập nhật cũng sẽ thay đổi theo quốc gia, khu vực, và thông số cấu hình thiết bị của bạn.
Nếu bạn đang sử dụng Windows Phone 8.1 hãy nâng cấp lên Windows 10 Mobile ngay lập tức nếu thiết bị phù hợp để có thể trải nghiệm những tính năng và chế độ bảo mật tốt nhất.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

NiveaCare

Active Member
Tham gia
12/11/16
Bài viết
231
Được thích
145
#3
vâng, cái hình minh hoạ có 1 chiếc đt wp 7 ???
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom