Microsoft sẽ xoá bỏ tất cả những gì còn sót lại của Adobe Flash trên Windows vào tháng 7

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1038 #1


Microsoft sẽ bắt đầu loại bỏ hoàn toàn Adobe Flash khỏi Windows 10 vào mùa hè này. Bản cập nhật “Xoá Adobe Flash Player" vào tháng 7 sẽ xóa vĩnh viễn Flash khỏi thành phần của hệ điều hành.

Bản cập nhật loại bỏ Adobe Flash cũng sẽ có cho các hệ điều hành cũ hơn như Windows 8.1, Windows Server 2012 và Windows Embedded 8 Standard. Microsoft đã công bố mốc thời gian trong một bản cập nhật cho một bài đăng trên blog. Phiên bản Preview Update sẽ nhận bản cập nhât trên từ tháng 6.

Microsoft đã loại bỏ hỗ trợ Flash khỏi trình duyệt Microsoft Edge với một bản cập nhật mà nhiều người sẽ nhận được và cài đặt tự động. Bây giờ, họ đang gỡ bỏ Flash Player đi kèm với Windows. Trang hỗ trợ cho bản cập nhật lưu ý rằng sẽ không xóa phiên bản Adobe Flash Player được cài đặt thủ công từ một nguồn khác

Sự kết thúc của Flash đã diễn ra trong nhiều năm. Các trình duyệt chính đã ngừng hỗ trợ vào năm 2016 và bản thân Adobe đã ngừng hỗ trợ định dạng cũ vào cuối năm ngoái. Với việc hỗ trợ đã kết thúc, Internet Archive hiện cung cấp bản sao lưu hàng nghìn trò chơi Flash cũ và hình ảnh động nhằm cố gắng bảo tồn một phần quan trọng của lịch sử internet.

Xem thêm:


Theo: TheVerge
 
Top Bottom