Microsoft Surface Duo - thiết bị di động màn hình gập chạy Android - có thể sẽ xuất hiện trước Galaxy Fold 2

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
982 #1

Theo những nguồn tin có độ uy tín cao, Microsoft Surface Duo - thiết bị di động thông minh có màn hình gập - sẽ xuất hiện trong tháng 8 năm nay, theo đúng lộ trình mà Microsoft đã công bố trong ngày ra mắt.

giới thiệu surface duo


Trong tháng 10 năm ngoái, Microsoft đã hé lộ về hai thiết bị hoàn toàn mới của hãng sử dụng màn hình kép - Surface Duo và Surface Neo. Về Surface Neo (cài sẵn Windows 10X - phiên bản Windows 10 hoàn toàn mới, được Microsoft giới thiệu trong cùng sự kiện nói trên) thì đã có thông tin xác nhận rằng thiết bị này sẽ bị dời thời điểm lên kệ sang năm 2021.

Đôi chút thông tin về Surface Duo, mặc dù Microsoft chưa chính thức tiết lộ nhiều, thế nhưng những nguồn tin có độ uy tín cao đã chỉ ra rằng thiết bị "na ná" Galaxy Fold này sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6GB và bộ nhớ trong tuỳ chọn 64GB và 256GB. Surface Duo được trang bị hai màn hình AMOLED 5,6 inches, tỉ lệ hiển thị 4:3 với độ phân giản 1800 x 1350; một camera 11MP và một viên pin có dung lượng 3.460 mAh.


Về phần mềm, Surface Duo sẽ chạy sẵn hệ điều hành Android 10 với giao diện launcher được Microsoft tuỳ chỉnh riêng.

Mặc dù đã có nhiều thông tin hé lộ về thông số phần cứng lẫn phần mềm như vậy, giá bán của Surface Duo cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một ẩn số.

thời điểm lên kệ


Từ những nguồn tin uy tín được cung cấp cho Windows Latest - một trong những diễn đàn công nghệ lớn chuyên về Windows/Microsoft, Surface Duo đã sẵn sàng về cả mặt phần cứng lẫn phần mềm và đã đặt mục tiêu chính thức trình làng trước Samsung Galaxy Fold 2.

Theo dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ được Samsung ra mắt qua sự kiện Unpacked diễn ra "online" vào 05/8/2020. Vậy nên, khả năng rất cao là Microsoft sẽ cho chúng ta "chiêm ngưỡng" Surface Duo trong tuần đầu tiên của tháng 8 năm nay, nếu họ thật sự quyết tâm và thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom