Microsoft tích hợp khả năng điều khiển LED RGB trên PC, chuột, bàn phím của bạn vào Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
656 #1

Windows 11 sẽ sớm có tính năng giúp bạn điều kiển Led RGB trên PC, laptop của mình dễ dàng hơn, khi được tích hợp sẵn vào hệ điều hành. Theo đó, Microsoft đã giới thiệu tính năng Dynamic Lighting trên Windows 11. Công ty muốn cung cấp một phần mềm duy nhất để điều chỉnh led RGB trên PC của bạn, giúp bạn không gặp rắc rối khi cài đặt phần mềm khác nhau cho từng thành phần.

Microsoft đã gọi tính năng mới này là "Dynamic Lighting", đã thông báo trong bài đăng trên blog của mình. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về tính năng này, nhưng đã xuất hiện giao diện chung của Dynamic Lighting nhờ một số bức ảnh được phát hành trước đó từ người dùng Twitter Albacore.

Giao diện cài đặt Windows 11 bao gồm các điều chỉnh về độ sáng màn hình, hiệu ứng ánh sáng và bảng màu. Ngoài ra còn có một chức năng có thể phối hợp phần cứng của bạn với màu nhấn của Windows.


Tùy chỉnh RGB gây rắc rối cho nhiều người dùng mới muốn có một thiết lập được đồng bộ hóa hoàn hảo. Cuối cùng, bạn phải cài một đống phần mềm điều khiển LED khác nhau vì mọi công ty đều có phần mềm điều khiển RGB độc quyền của riêng mình. Microsoft nhằm mục đích loại bỏ rắc rối này bằng cách cung cấp một giải pháp dễ dàng mà không cần thông qua bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

Theo Wccftech
 
Tham gia
16/3/19
Bài viết
73
Được thích
6
#2
Tôi cho Corsair quá ! Nhưng mà ngày Bill làm tốt lắm, không cần cài thêm App rường rà là cái mình thích nhất
 
Top Bottom