Microsoft tích hợp nút Share nội dung qua Skype ngay trên website

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1572 #1
Mới đây, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share trên một số trang web của hãng, cho phép người dùng chia sẻ nhanh chóng nội dung với bạn bè, người thân thông qua Skype, thay vì phải mở ứng dụng rồi thực hiện các bước đăng nhập rắc rối như truyền thống.


Hiện tại, tính năng này mới chỉ được tích hợp trên các trang web MSN.com của Microsoft và sify.com tại Ấn Độ. Khi đang truy cập và xem thông tin từ những địa chỉ trên, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung với bạn bè và người thân thông qua nút Share nằm ở phía dưới, bên phải của màn hình, bên cạnh các tùy chọn liên kết với một số dịch vụ khác như Facebook, Twitter hay Email.


Tất nhiên, khi chia sẻ một thông tin nào đó trong lần đầu tiên, trang web sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Ở những lần tiếp theo, chỉ cần bấm vào nút Share thì thiết bị sẽ tự động hiển thị phần nội dung đến người bạn muốn gửi tin nhắn trong giao diện của ứng dụng Skype.

Đại diện của Microsoft cho biết hãng sẽ tiếp tục phối hợp với sify.com nhanh chóng mang tính năng này lên nhiều trang web hơn trong thời gian tới, cho phép các quản trị webmaster có thể tích hợp lên website của mình, giúp việc chia sẻ nội dung thông qua Skype tiện lợi hơn.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom