Microsoft "tấn công" người dùng Windows 10 bằng quảng cáo toàn màn hình, yêu cầu nâng cấp lên Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
7430 #1

Windows 10 đang tiến gần đến thời điểm bị khai tử và Microsoft muốn mọi người bắt đầu sử dụng Windows 11 càng sớm càng tốt. Sau bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2023, ngày càng có nhiều người dùng cho biết rằng họ nhìn thấy quảng cáo pop-up toàn màn hình đề nghị nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

Microsoft đang trở nên tích cực hơn với việc đẩy mạnh Windows 11, điều này có thể liên quan đến việc Windows 10 21H2 chuẩn bị khai tử. Đối với những người không biết, hỗ trợ Windows 10 21H2 sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 6 và gã khổng lồ công nghệ đã nhắc người dùng nâng cấp lên phiên bản Windows được hỗ trợ.

Là một phần của chiến dịch, Microsoft lại bắt đầu hiển thị quảng cáo cho Windows 11 trên Windows 10. Quảng cáo toàn màn hình sẽ xuất hiện khi bạn bật PC lên với các thông báo về ưu đãi nâng cấp miễn phí Windows 11 hiện đã được mở khóa cho thiết bị và bạn có thể nhận được nó ngay bây giờ.


Như bạn có thể thấy trong các ảnh chụp màn hình trên, một quảng cáo toàn màn hình xuất hiện khi người dùng PC của họ. Khi từ chối hoặc cố thoát khỏi ưu đãi nâng cấp Windows 11, bạn sẽ thấy các trang nêu rõ lợi ích của việc nâng cấp lên Windows 11. Quảng cáo gồm giao diện thân thiện với người dùng hơn, các tính năng bảo mật nâng cao, hiệu suất được cải thiện và năng suất tăng lên.

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom