Microsoft tặng miễn phí Flight Simulator's Top Gun: Maverick Expansion Pack DLC cho cả Xbox và PC

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,225
Được thích
16,979
2801 #1


Vừa qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới dành cho tựa game Flight Simulator, đồng thời tặng kèm DLC "Top Gun: Maverick" miễn phí với nhiều vật phẩm giới hạn có giá trị cao. Nếu yêu thích dòng game mô phỏng lái máy bay Flight Simulator và muốn tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn thì hãy nhanh tay nhận ngay bản mở rộng này nhé.

Flight Simulator là một dòng game mô phỏng máy bay được phát triển bởi Microsoft từ năm 1977 và được phát hành vào năm 1982 cho các hệ điều hành Microsoft Windows và trước đó là MS-DOS và Classic Mac OS. Đây là một trong những chương trình mô phỏng chuyến bay tại nhà dài nhất, nổi tiếng nhất và toàn diện nhất trên thị trường. Có thể nói rằng, đây là dòng game PC được phát triển lâu dài nhất mọi thời đại và được ghi nhận là đã thúc đẩy sự xuất hiện của các thiết bị chơi game như tay cầm, cần điều khiển... cho PC.

Bản mở rộng "Top Gun: Maverick" bao gồm:
  • Một "Top Gun: Maverick Edition" dành cho dòng máy bay Boeing F/A-18E Super Hornet.
  • Ba nhiệm vụ huấn luyện cho Super Hornet giúp bạn thành thạo các thao tác bay, bao gồm cất cánh không hạn chế, diễn tập chia S và độ cao thấp, cơ động tốc độ cao qua các địa hình phức tạp.
  • Năm thử thách tốc độ cao, cấp độ thấp đòi hỏi kỹ năng tối đa để điều hướng ngay trên các ngọn núi và đi xuyên qua các hẻm núi.
  • Thử thách hạ cánh trên boong tàu sân bay, một trong những hoạt động đòi hỏi khắt khe nhất trong thế giới hàng không quân sự.
  • Một loại máy bay siêu thanh chưa từng được công bố có thể đạt tốc độ Mach 10 cùng độ cao hơn 150.000 feet so với mực nước biển.
  • Một nhiệm vụ khiến tầng bình lưu phải rung chuyển!

Tất cả nội dung của Microsoft Flight Simulator’s Top Gun: Maverick hiện đã được cung cấp sẵn trong bản cập nhật của game và bạn có thể tải về miễn phí.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom