Microsoft "tốt bụng" đưa Bing Chat lên Chrome và Safari, nhưng hóa ra là để dụ người dùng cài Edge

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,866
Được thích
88
621 #1

Bing Chat của Microsoft không còn độc quyền cho trình duyệt Edge, nó hiện đã được phát hành cho Chrome và Safari. Người phát ngôn của Microsoft cho biết: "Chúng tôi đang đưa quyền truy cập vào Bing Chat đến Safari và Chrome để chọn người dùng như một phần của thử nghiệm của chúng tôi trên các trình duyệt khác". "Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quyền truy cập tới nhiều người dùng hơn sau khi các quy trình kiểm tra tiêu chuẩn của chúng tôi hoàn tất."

Dù vậy, vẫn có một vài hạn chế, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình và bị giới hạn ở 2.000 ký tự so với 4.000 trên Edge. Các cuộc trò chuyện được thiết lập lại sau năm truy vấn thay vì 30 và không ngạc nhiên khi nó liên tục nhắc bạn tải xuống Edge.


Bing Chat sử dụng ChatGPT-4 của OpenAI, cho phép người dùng truy cập vào các tính năng của ChatGPT-4 mà không cần phải trả tiền. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt vì Bing Chat có quyền truy cập vào Bing Search trong khi bản thân ChatGPT-4 thì không, do đó có thể cung cấp thêm thông tin cập nhật và nguồn phản hồi. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của OpenAI thường cung cấp các phản hồi chi tiết hơn.

Ngoài việc phát hành cho các trình duyệt khác, Microsoft cũng giới thiệu chế độ tối cho Bing Chat. Để sử dụng nó, hãy nhấp vào menu ở trên cùng bên phải và chọn "Appearance/Dark”. Chức năng đó có thể chưa có cho tất cả người dùng.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom