Microsoft tự tin rằng Windows 11 là một trong những hệ điều hành có chất lượng tốt nhất hiện nay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,545
Được thích
2,398
1187 #1

Gần đây Microsoft đã thông báo rằng Windows 11 hiện đã sẵn sàng để triển khai rộng rãi. Microsoft cho biết công ty có lẽ cảm thấy như vậy bởi vì họ đã chứng kiến hàng triệu người dùng Windows 10 nâng cấp lên Windows 11 mới, nhanh gấp đôi so với Windows 10. Việc áp dụng quy mô lớn này là vì những lý do chính đáng và gã khổng lồ Redmond đã giải thích rằng tỷ lệ nâng cấp cao đến vậy chủ yếu được thúc đẩy bởi chất lượng của chính Windows 11.

Tại sự kiện Computex 2022 vừa diễn ra, Panos Panay, giám đốc bộ phận Windows và Surface của Microsoft, lưu ý rằng Windows 11 là một trong những hệ điều hành có chất lượng cao nhất hiện nay. Nói cách khác, Windows 11 là tất cả về chất lượng mà nó mang lại cho người dùng và Panay cho biết những người cài đặt hệ điều hành này hài lòng với những gì họ tìm thấy khi bắt đầu sử dụng nó trên thiết bị của họ.

"Windows 11 có điểm chất lượng cao nhất. Chất lượng là điều quan trọng nhất đối với đội ngũ của chúng tôi. Những người dùng Windows đang tìm kiếm chất lượng trong sản phẩm, điều này thật tuyệt vời. Đây là sản phẩm có mức độ hài lòng cao nhất so với bất kỳ phiên bản Windows nào mà chúng tôi từng phát hành ” Panay cho biết.


Không giống như Windows 10, Windows 11 không có sẵn cho tất cả mọi người và việc nâng cấp lên hệ điều hành mới là lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng khi Microsoft vẫn tiếp tục hỗ trợ Windows 10. Giám đốc điều hành Microsoft là Satya Nadella trước đây đã tuyên bố rằng các doanh nghiệp đang "sử dụng Windows 11 với tốc độ nhanh hơn các bản phát hành trước", trái ngược với những gì nhiều người suy đoán.

Panos Panay lặp lại tuyên bố của Nadella và nói thêm rằng các doanh nghiệp đang nhanh chóng sử dụng Windows 11 và tốc độ “nhanh hơn những gì chúng ta đã thấy ở phiên bản trước, bất kỳ phiên bản Windows nào trước đó”. Panos cho biết cá nhân ông là người thích nhìn cách mọi người khám phá và sử dụng các tính năng mới trong Windows 11 trong khi tìm cách để làm việc hiệu quả hơn.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom