Microsoft thành lập Cyber Defense Operation Center giúp củng cố an ninh mạng trên toàn cầu

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,860
1155 #1
Microsoft đang lên kế hoạch để chống lại các mối đe dọa bảo mật trực tuyến bằng việc thành lập Cyber Defense Operations Center, và trung tâm này cũng sẽ là một phần của Microsoft Government Cloud Forum tại Washington, D.C.


Microsoft cho biết sẽ có 3 mục tiêu trong việc bảo mật trực tuyến: bảo vệ các thiết bị đầu cuối để giúp truy cập an toàn, phát hiện các mối đe dọa, và phản ứng nhanh hơn với những hiểm họa về bảo mật. Cyber Defense Operations Center chính là cách để công ty làm được điều đó:

"Cơ sở công nghệ hàng đầu này sẽ đem các chuyên gia bảo mật của công ty đến với nhau, nhằm phát hiện và đối phó với các mối nguy hiểm theo thời gian thực. Để phục vụ đội ngũ 24/7, trung tâm này sẽ được làm việc với hàng ngàn chuyên gia bảo mật, các nhà phân tích dữ liệu, kỹ sư, lập trình viên, quản lý chương trình và các chuyên gia hoạt động khắp Microsoft để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và giải quyết các mối đe dọa kịp thời. Bằng kinh nghiệm làm việc với những công ty có nhiệm vụ chống lại các cuộc tấn công mạng trên thế giới trong suốt hàng thập kỷ qua, trung tâm này sẽ luôn duy trì tốt mối quan hệ với các đối tác bảo mật, chính phủ và các khách hàng doanh nghiệp, cũng như cam kết thực thi pháp luật khi cần thiết."

Công ty cũng công bố sự hình thành Microsofft Enterprise Cybersecurity Group, một nhóm các chuyên gia có thể sẵn sàng giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp về các nhu cầu bảo mật trực tuyến của họ.

 
Top Bottom