Microsoft thắp sáng tòa nhà cao nhất thế giới 'Burj Khalifa' để quảng bá Windows 11 chính thức

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
1290 #1

Windows 11 đã chính thức phát hành tới toàn bộ người dùng PC, laptop trên toàn thế giới vào ngày hôm qua, 5 tháng 10. Để chào đón Windows 11, Microsoft đã biến tòa nhà cao nhất thế giới trở thành một triển lãm nghệ thuật khổng lồ mang thương hiệu Windows 11.

Cụ thể, một trong những chiến dịch tiếp thị lớn nhất của Microsoft đã diễn ra để chào đón ngày phát hành chính thức của Windows 11. Gã khổng lồ phần mềm đã "khoác lên" tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay - Burj Khalifa ở thành phố Dubai "một chiếc váy" theo chủ đề Windows 11. Biến không gian quanh tòa nhà nổi tiếng này trở thành một màu xanh vô cùng rực rỡ kèm theo dòng chữ Windows 11 ở chính giữa của tòa nhà.


Chưa dừng lại ở đó, tòa tháp nổi tiếng tại thành phố Seattle, Washington là Space Needle cũng đã chuyển sang màu xanh theo chủ đề của Windows 11 để chào đón hệ điều hành này chính thức phát hành.


Microsoft cũng đã "giành" được một góc quảng cáo cho Windows tại Quảng trường Thời đại, thành phố New York với biểu ngữ "Brings you closer to what you love" nhằm ám chỉ rằng Windows 11 là một hệ điều hành mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người dùng.


Đặc biệt hơn, Microsoft còn hợp tác với hãng kem Mike Likes It Ice Cream, để phát triển ra hương vị kem Bloomsberry mang nhãn hiệu Windows 11, người dùng có thể nhận miễn phí các hộp kem mang biểu tượng Windows 11 tại địa điểm East Village và Harlem của Mike Likes It Ice Cream ngay từ bây giờ.


Theo MSPoweruser
 
Top Bottom