Microsoft thừa nhận rằng công cụ chụp ảnh màn hình Snip & Sketch trên Windows 10 đang bị lỗi nghiêm trọng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,423
Được thích
2,300
1213 #1

Có vẻ như công cụ chụp ảnh màn hình của chính Windows 10 là Snip & Sketch đang gặp phải một vấn đề khá nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới người dùng sử dụng công cụ này. Lỗi xảy ra khi người dùng tổ hợp phím tắt Windows + Shift + S để chụp ảnh màn hình nhưng không thấy bất kỳ phản hồi nào do Snip & Sketch bị lỗi . Lỗi này dường như không ảnh hưởng hoàn toàn đến khả năng chụp ảnh màn hình của Windows 10, miễn là người dùng không sử dụng công cụ Snip & Sketch.

Việc ứng dụng của chính Microsoft không thể chạy trên hệ điều hành của chính công ty không phải là lần đầu tiên. Một lỗi cũng đã từng phá vỡ ứng dụng này vào năm ngoái và Microsoft sau đó đã gấp rút sửa chữa vấn đề này. Như bạn có thể đã biết, công cụ Snip & Sketch cho phép người dùng chụp ảnh chụp màn hình trên Windows và nó đi kèm với nhiều tùy chọn, bao gồm khả năng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, vì vậy nó có thể là một công cụ thực sự hữu ích cho nhiều người.


Vào ngày 28 tháng 4 vừa qua, Microsoft đã lặng lẽ cập nhật tài liệu hỗ trợ của mình để thừa nhận sự cố với công cụ chụp ảnh màn hình Snip & Sketch. Tài liệu cho biết rằng công ty đã biết về một vấn đề trong đó ứng dụng Snip & Sketch có thể không chụp được ảnh chụp màn hình và có thể không mở được khi người dùng ấn tổ hợp phím tắt Windows + Shift + S. Sự cố này bắt nguồn từ bản cập nhật tháng 2 năm 2022 của Windows 10 và nó ảnh hưởng đến tất cả các bản cập nhật tùy chọn được phát hành sau đó.

Microsoft chưa tiết lộ khi nào sẽ có bản sửa lỗi cho Snip & Sketch sẽ được ra mắt, nhưng công ty đã gợi ý rằng hãng đang tích cực tìm cách khắc phục. “Chúng tôi hiện đang điều tra và sẽ cung cấp bản cập nhật khi có thêm thông tin,” Microsoft cho biết.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom