Microsoft tiếp tục khẳng định Edge nhanh và an toàn hơn so với Chrome

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,749
2081 #1

Gần đây, Microsoft đã sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất và thời gian sử dụng pin của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Vừa qua, hãng lại tiếp tục tung video khẳng định Edge nhanh và an toàn hơn so với Chrome.

Microsoft đã thực hiện bài kiểm tra đầu tiên trên hệ điều hành Windows 10 Fall Creators Update, trên cùng một thiết bị. Kết quả đã cho thấy trình duyệt của Edge có thể hoạt động lâu hơn Mozilla Firefox lên đến 63% và hơn Google Chrome lên đến 19%".

Hiệu suất năng lượng không phải là điều duy nhất mà Microsoft muốn quảng bá cho phiên bản trình duyệt của mình. Thời gian trước, khá nhiều người dùng đã chỉ trích về lỗ hổng bảo mật trong Internet Explorer, cho nên Microsoft đã làm video tiếp theo chứng minh rằng Microsoft Edge an toàn so với Chrome. Theo thông tin, Edge có khả năng chặn các trang web lừa đảo tốt hơn trình duyệt Chrome.


Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý ở kết quả lần này. Microsoft đã không chỉ ra phiên bản nào của trình duyệt Chrome được sử dụng trong video, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả tổng thể.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

vietsnam

Active Member
Tham gia
6/2/16
Bài viết
113
Được thích
77
#2
Microsoft Edge chạy nhẹ và mượt, chỉ thỉnh thoảng hơi khìn chút. Khổ với cái acount hơi phiền và nghèo nàn add on.
 

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
680
Được thích
452
#5
Không cho Win7 dùng thì vẫn phế lắm, ko nâng thêm đc nhiều thị phần đâu m$ :v
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom