Microsoft Translator cho Android đã có thể dịch ngôn ngữ từ ảnh

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
1349 #1
Bản cập nhật mới dành ứng dụng Microsoft Translator dành cho Android bổ sung thêm 2 tính năng mới: khả năng dịch từ ngữ trên hình ảnh đã lưu và dịch văn bản ở bất kì đâu trên điện thoại, đồng thời nâng tổng số ngôn ngữ cho phép tải về và dịch offline lên 43.


Tính năng dịch từ hình ảnh đã có mặt trên phiên bản Translator cho iOS từ tháng 2 và cho Windows Phone từ năm 2010. Với sự bổ sung này, người dùng Android giờ đây có thể dịch trực tiếp từ ngữ có trên hình ảnh, với bản dịch được hiển thị trực tiếp phía trên văn bản tương ứng. Đồng thời các tùy chọn bổ sung đi cùng như cắt, sao chép và dán cũng được hiển thị khi người dùng bôi đen văn bản.

Trong khi ứng dụng Translator của Google cho phép dịch trực tiếp từ hình ảnh thông qua camera, thì ứng dụng dịch của Microsoft lại yêu cầu một hình ảnh đã được chụp sẵn. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng thích hợp.

Microsoft Translator có mặt trên cả 3 nền tảng iOS, Android và WP, tải về tại địa chỉ:
Theo: The Verge
 
Tham gia
17/6/21
Bài viết
42
Được thích
0
#2
càng cập nhật càng lợi cho người dùng, không tốn phí các kiểu. Mà dịch hơn cứng hơn so với máy phiên dịch mayphiendich.com
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom