Microsoft tung ra bản Build 22509 cho Windows 11 nhánh Dev, bổ sung cải tiến cho Start Menu và thanh Taskbar

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,338
Được thích
2,289
1696 #1

Thanh Taskbar và Start Menu của Windows 11 là một bước cải lùi lớn về khả năng tùy biến so với Windows 10 và bây giờ Microsoft đang bắt đầu cải tiến nó. Cụ thể trong bản cập nhật mới nhất của Windows 11 nhánh Dev, bổ sung thêm các tùy chọn mới để thay đổi bố cục icon được Pin trên Start Menu cũng như cho phép người dùng có thể xem thời gian và ngày tháng trên thanh Taskbar của màn hình phụ.

Theo đó, Windows 11 Build 22509 hiện đang được triển khai cho những người dùng đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insiders program nhánh Dev. Bản cập nhật được gọi đơn giản là “Windows 11 Insider Preview 22509.1000 (rs_prerelease)” và nó có thể được tải xuống bằng cách truy cập Windows Update. Bản cập nhật này đi kèm với một số cải tiến rất cần thiết cho Start Menu và Taskbar.


Bản cập nhật Build 22509 của Windows 11 bao gồm một số cải tiến cần thiết cho Start Menu bao gồm các tùy chọn mới để thay đổi bố cục cho Start Menu. Với Windows 11 Build 22509, Microsoft hiện đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép bạn nhấp chuột phải vào Start Menu để mở cửa sổ cài đặt mới, hiện ra hai tùy chọn bao gồm “More pins” và “More recommendations”.

Như tên cho thấy, tùy chọn đầu tiên “More pins” cho phép bạn ghim nhiều shortcut của ứng dụng lên Start Menu hơn. Mặt khác, tùy chọn thứ hai cho phép bạn định cấu hình Start Menu để hiển thị nhiều đề xuất hơn dựa trên tùy chọn của bạn. Ngoài ra, Microsoft đã tiếp thu phản hồi của người dùng về màn hình phụ. Bản Build 22509 cho phép bạn kích hoạt lại đồng hồ trên màn hình phụ, một tính năng đã bị bỏ qua một cách kỳ lạ trong Windows 11.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom