Microsoft tung ra chương trình giảm giá lên tới 50% cho những người sử dụng Microsoft Office lậu

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,997
Được thích
2,153
7353 #1

Microsoft đã tìm ra một cách mới và rất độc đáo để thuyết phục những người hiện đang sử dụng phiên bản lậu (crack) của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office chuyển sang sử dụng bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office bản quyền chính chủ do Microsoft cung cấp.

Theo phát hiện gần đây của GHacks , những người dùng đang sử dụng phiên bản lậu của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office sẽ có thể thấy một thông báo chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 50% nếu họ truy cập vào trang đăng ký dịch vụ Microsoft 365 chính chủ của Microsoft. "GET UP TO 50% OFF. For a limited time, save up to 50% on a genuine Microsoft 365 subscription".

Khi nhấn vào, hệ thống sẽ chuyển người dùng tới trang giới thiệu Microsoft 365 kèm theo cảnh báo rằng việc sử dụng phiên bản lậu có thể khiến PC, laptop của người dùng phải chịu nhiều rủi ro bảo mật. Các nguy cơ mà Microsoft cảnh báo gồm khả năng nhiễm virus, mã độc tấn công, bị đánh cắp thông tin, mất dữ liệu, hỏng file,v.v.....


Chương trình khuyến mãi 50% sẽ chỉ được áp dụng cho năm đầu tiên nếu người dùng đăng ký dịch vị Microsoft 365. Có hai lựa chọn cho bạn gồm Microsoft 365 Family (giá $99,99/năm) cho tối đa 6 người dùng đi kèm với 6TB dung lương lưu trữ đám mây và Microsoft 365 Personal (giá $69,99/1 năm) cho một người dùng với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây.

Với chiến lược này, Microsoft có thể một mũi tên bắn trúng hai đích khi chương trình khuyến mãi này sẽ thu hút được nhiều khách hàng Office trả phí hơn và quan trọng là nó cũng sẽ tăng số lượng người dùng đăng ký sử dụng cho các dịch vụ đám mây của công ty. Trong khi một số người sử dụng phiên bản lậu của bộ công cụ văn phòng Microsoft Office có thể không tham gia chương trình khuyến mãi này, nhưng chắc chắn sẽ có những người thấy nó hấp dẫn và bỏ tiền ra để mua bản quyền.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây để xem mình có được tham gia chương trình khuyến mãi giảm giá 50% hay không.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom