Microsoft tung video hấp dẫn cho thấy cách ứng dụng Android sẽ hoạt động như thế nào trên Windows 10

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,521
Được thích
2,309
2189 #1

Microsoft đang nỗ lực rất nhiều để làm cho Windows 10 có thể "chơi tốt" với các thiết bị Android, đặc biệt là giờ đây công ty đã có điện thoại thông minh chạy hệ điều hành của Google. Cái chết của Windows 10 Mobile đã thuyết phục Microsoft đã đến lúc phải tìm kiếm nơi khác để bổ sung mảng mobile cho Windows và Android dường như là một lựa chọn đúng đắn của hãng trong tương lai.

Như trong những bài viết gần đây, Microsoft đang chuẩn bị nâng cấp ứng dụng Your Phone trên Windows 10 lên một tầng cao mới khi Microsoft dự kiến sẽ bổ sung khả năng cho phép người dùng không chỉ kết nối với smartphone Android của mình mà còn có thể sử dụng các ứng dụng của smartphone ngay trên Windows 10. Chưa dừng lại ở đó, Microsoft không chỉ nâng cấp tính năng mà còn mang đến cho ứng dụng Your Phone một giao diện hoàn toàn mới. Đoạn video hấp dẫn dưới đây được tạo bởi Microsoft Design và cho thấy cách ứng dụng mang thiết bị Android đồng bộ với Windows 10 để có trải nghiệm tuyệt vời ngay trên PC như thế nào.


Gần đây, Microsoft đã cải tiến ứng dụng Your Phone cho Windows 10 với nhiều tính năng mới, bao gồm cả hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trên PC. Điều này chỉ có thể thực hiện được với Samsung Galaxy Note20 Ultra và các ứng dụng nhất định, bao gồm cả Instagram. Các ứng dụng chạy trong cửa sổ chuyên dụng của riêng chúng trên màn hình và thậm chí có thể được ghim vào thanh tác vụ giống như một chương trình Windows gốc.


“Các ứng dụng dành cho smartphone hiện có thể được truy cập trên PC chạy Windows 10 của bạn. Một số ứng dụng mobile có thể hạn chế chia sẻ nội dung trên các màn hình khác hoặc có thể yêu cầu màn hình cảm ứng để có thể tương tác với chúng. Tính năng kết nối ứng dụng giữa Windows 10 và Android yêu cầu smartphone Android và PC được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều ứng dụng thì bạn sẽ cần những thiết bị Samsung Galaxy được hỗ trợ chạy Android 11 và PC chạy bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 trở lên." , Microsoft giải thích trong phần mô tả của video.


Hiện chưa biết khi nào các mẫu smartphone Android khác ngoài Samsung Galaxy Note20 Ultra sẽ có khả năng kết nối với Windows 10 để chia sẻ ứng dụng Android thông qua Your Phone.
 
Last edited by a moderator:

juha8x

Active Member
Tham gia
29/11/18
Bài viết
204
Được thích
71
#3
Hướng đi thì ổn, nhưng giao diện thay đổi theo kiểu nhỏ giọt...chán anh M.S quá
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom