Microsoft tuyên bố PS5 Slim sẽ ra mắt vào cuối năm nay, với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 9,5 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
537 #1

Một tài liệu Microsoft bị rò rỉ đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về kế hoạch của Sony cho dòng sản phẩm PlayStation 5. Theo bài báo , Microsoft tuyên bố rõ ràng rằng Sony đang chuẩn bị ra mắt phiên bản PlayStation 5 Slim vào năm 2023. Quan trọng nhất, tài liệu tiết lộ giá cho phiên bản Slim này, được đặt ở mức giá là $399,99 (tương đương 9,5 triệu VNĐ).

Hiện tại, các lựa chọn duy nhất có sẵn là PS5 Digital Edition giá $399 cho phiên bản không có ổ đọc đĩa hoặc PS5 giá $499 cho phiên bản có ổ đọc đĩa. Chiến lược định giá này đặt PlayStation 5 Slim vào cùng khung giá với phiên bản Digital Edition, tạo ra một tình huống khó xử thú vị cho người tiêu dùng.

Tài liệu bị rò rỉ của Microsoft cũng gợi ý rằng Sony dự kiến sẽ ra mắt phiên bản PlayStation 5 có thể cầm tay vào cuối năm nay. Tuy nhiên, thông tin trong tài liệu liên quan đến thiết bị này không hoàn toàn chính xác khi Sony từng ra mắt một mẫu Project Q trong sự kiện PlayStation Showcase vừa qua.


Thiết bị có tên là "Project Q" trong Showcase , sẽ có màn hình HD 8 inch và có thiết kế tương tự như tay cầm DualSense của PS5. Thay vì một hệ máy console có thể sử dụng mọi nơi, kế hoạch của Sony là dành cho một thiết bị có thể truyền phát các tựa game PS5 qua Wi-Fi từ PS5.

Thông tin được tiết lộ trong tài liệu liên quan đến PlayStation 5 Slim hầu như không gây ngạc nhiên, vì Sony luôn phát hành các bản nhỏ gọn cho hệ máy console của hãng từ thời PlayStation đầu tiên. Vì mô hình mới được cho là sẽ phát hành trong năm nay, nên có khả năng công ty Nhật Bản sẽ không mất nhiều thời gian để tiết lộ thiết kế và bất kỳ tính năng mới nào.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom