Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Microsoft Visual Studio 2019 v16.2.0 + Update 16.2.2 - Công cụ lập trình và phát triển phần mềm tốt nhất

Tham gia
30/6/19
Bài viết
280
Được thích
2
337 #1


Đối với các lập trình viên chắc hẳn không ai còn xa lạ với Visual Studio. Visual Studio 2019 được thiết kế để giúp các lập trình viên viết mã nhanh hơn, và giúp họ có thời gian để lên ý tưởng và khởi động các dự án mới. Phiên bản kế nhiệm của Visual Studio 2017 này cũng cải thiện khả năng dò lỗi, điều hướng trong mã nguồn, cùng với việc cải tiến tính năng dự đoán và hoàn tất đoạn mã thông minh thông qua công cụ Visual Studio IntelliCode.

Visual Studio 2019 hỗ trợ các ứng dụng di động iOS và Android chạy trong môi trường .NET được viết bằng Xamarin, bộ công cụ đám mây được tích hợp vào các dịch vụ Azure cũng như các ứng dụng truyền thống được viết bằng các ngôn ngữ lập trình phổ thông như C++.
Visual Studio 2019 cho Mac – tiền thân là Xamarin Studio – mang đến nhiều cải tiến cốt lõi, trong đó có một trình biên tập mã C# mới, một cửa sổ Start hoàn toàn mới để giúp người dùng dễ dàng điều hướng trong phần mềm, cùng khả năng khởi động nhiều chương trình trong một môi trường ở cùng một thời điểm; hỗ trợ trình dò lỗi Unity; cải thiện hiệu suất, độ ổn định chung và có những điều chỉnh giúp người dùng dễ dàng truy cập và khai thác phần mềm hơn.

Visual Studio 2019, phiên bản mới này mang đến một số tính năng hấp dẫn, nổi bậc nhất là việc tích hợp sẵn công cụ Live Share. Live Share là một hệ thống làm việc chung, hoạt động trong cả Visual Studio và Visual Studio Code, nó cho phép các cặp nhà phát triển coding và debug cùng nhau (thời gian thực) trong khi vẫn đang sử dụng trình soạn thảo ưa thích của riêng họ. Tính năng Live Code này khá hữu dụng trong các trường hợp lập trình theo các team bất kể địa điểm, đánh giá code, giảng dạy, thuyết trình, thậm chí là hỗ trợ coding cho các team trong các cuộc thi.

Video giới thiệu


Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, C++ và Python cũng đã được thêm vào trong Live Share. Python vẫn là một cái gì đó mới lạ trong Visual Studio, và việc hỗ trợ cho ngôn ngữ này đã được thêm vào Visual Studio 2017. Trong Visual Studio 2019 hỗ trợ này được mở rộng hơn với sự hỗ trợ cho nhiều môi trường thời gian chạy (runtime) của Python, làm cho việc chuyển đổi giữa các trình thông dịch và các phiên bản trở nên dễ dàng hơn, trình gỡ lỗi tốt hơn và khả năng hoàn thành code của IntelliSense cũng thông minh hơn.
Giao diện người dùng cũng được cập nhật trong Visual Studio 2019, với menu khởi động mới hiển thị ngay sau khi bạn khởi chạy IDE. Khi mở Visual Studio 2019, bạn sẽ đi thẳng đến giao diện chính, nơi bạn thường được chào đón bằng một tab khởi động có chứa danh sách các dự án được sử dụng gần đây nhất. Điều này tạo cho bạn cảm giác Visual Studio 2019 trở nên nhanh hơn (vì nó chỉ phải tải một giao diện menu nhẹ hơn nhiều so với giao diện đầy đủ). Trong giao diện mới sẽ có tùy chọn cho bạn kiểm tra một dự án cục bộ, clone một nhánh project trên GitHub hay Azure, hoặc tạo một dự án mới...Link tải về:
Microsoft Visual Studio 2019 v16.2.0 + Update 16.2.2 - Công cụ lập trình và phát triển phần mềm tốt nhất
 
Tham gia
24/6/19
Bài viết
35
Được thích
0
#2
Visual Studio 2019 bạn sẽ nhận được các công cụ và dịch vụ tốt nhất trong lớp cho mọi nhà phát triển, mọi ứng dụng và mọi nền tảng. Cho dù bạn đang sử dụng Visual Studio lần đầu tiên hoặc bạn đã sử dụng nó trong nhiều năm, có rất nhiều điều thích ở phiên bản mới này
>> Link tải Visual Studio 2019 Full Key: #1 Trọn Bộ Microsoft Visual Studio Full Key Mới Nhất - Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt
Ở bản Visual Studio 2019 này, Microsoft đã tích hợp thêm một trợ lý AI để có thể tự động hoàn thiện các dòng code, nó được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy, Visual Studio Live Share cũng đã chính thức hoạt động, cho phép những người trong một team có thể đóng góp code cho cùng một dự án một cách real-time

Visual Studio Preview cung cấp cho bạn bản xem trước các tính năng và cải tiến mới nhất chưa có trong bản phát hành chính. Bằng cách thử xem trước, bạn có thể tận dụng các bản dựng và cập nhật mới thường xuyên được cung cấp.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom