Microsoft xác nhận bản cập nhật lớn đầu tiên của Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng 2 tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,426
Được thích
2,300
1576 #1

Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 ra toàn thế giới vào tháng 10 năm ngoái dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị chạy Windows 10. Microsoft cho biết rằng hãng đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc xây dựng hệ điều hành mới, nhưng một số tính năng vẫn chưa được hoàn thiện và phát triển xong đúng như dự kiến.

Microsoft cho biết rằng hãng sẽ bổ sung thêm các tính năng đang được phát triển cho Windows 11 trong những bản cập nhật sắp tới. Một trong những bản cập nhật đầu tiên đang chuẩn bị đến khi mới đây, trong một bài đăng Giám đốc sản phẩm của Microsoft là ông Panos Panay cho biết công ty sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho Windows 11 vào tháng tới, bao gồm cả tính năng hỗ trợ chạy ứng dụng Android trên Windows 11 thông qua Microsoft Store.

Theo bài đăng trên blog, người dùng Windows 11 cuối cùng sẽ có thể chạy các ứng dụng Android từ tháng tới. Công ty cũng sẽ mang đến những cải tiến về thanh Taskbar, các ứng dụng được thiết kế lại, bao gồm Notepad và Media Player. Mặc dù chưa được xác nhận chính thức nhưng tất cả những thay đổi mới này có khả năng là một phần của bản cập nhật lớn đầu tiên của Windows 11.


Phiên bản Beta của tính năng hỗ trợ Android hiện đang được thử nghiệm cho người dùng Windows 11 nhánh Dev và Beta, nhưng từ tháng tới, nó sẽ được cung cấp rộng rãi. Microsoft hợp tác với Amazon và Intel để đảm bảo rằng một số lượng lớn ứng dụng Android sẽ có sẵn cho cả PC chạy Windows 11 của AMD và Intel.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không phải tất cả các ứng dụng Android đều được hỗ trợ chính thức trên Windows 11. Theo Microsoft, các ứng dụng có sẵn trên cửa hàng trực tuyến Amazon sẽ có sẵn cho người dùng. Mặc dù người dùng có thể tải Google Play Store và cài đặt bất kỳ ứng dụng Android nào mà họ muốn, nhưng Microsoft chính thức không đưa ra thông báo nào về điều này.

Theo Techspot
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom