Microsoft xác nhận lỗi mới trong Windows 11 version 22H2 có thể làm giảm tới 40% tốc độ sao chép file

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,542
Được thích
2,398
1015 #1

Microsoft đã xác nhận một vấn đề khác trong bản cập nhật Windows 11 version 22H2 được phát hành gần đây. Theo Ned Pyle, giám đốc chương trình trong nhóm kỹ thuật Windows Server, đã xuất bản một bài đăng trên diễn đàn Tech Community, cảnh báo người dùng về sự suy giảm hiệu suất khi sao chép các file lớn trên phiên bản Windows 11 mới nhất.

Theo Ned, người dùng Windows 11 2022 Update có thể giảm tới 40% tốc độ truyền file khi sao chép các file lớn có dung lượng vài gigabyte trở lên. Lỗi này không ảnh hưởng đến các phiên bản đầu tiên của Windows 11, vì vậy những người dùng vẫn gắn bó với bản phát hành trước đó sẽ không gặp phải sự cố sao chép.

Điều thú vị là lỗi này không dành riêng cho SMB, có nghĩa là người dùng có thể nhận thấy hiệu suất giảm ngay cả khi sao chép các file từ phân vùng này sang phân vùng khác. Trong khi Microsoft đang bận rộn điều tra sự cố và tìm ra cách khắc phục, những người dùng có thể hạn chế việc sao chép các file quá lớn.

Microsoft gần đây đã thừa nhận một vấn đề khác chỉ xảy ra với bản phát hành Windows 11 mới nhất. Công ty cho biết người dùng sử dụng PC với máy in có thể bị mất một số tính năng khi cập nhật lên Windows 11 22H2 chẳng hạn như màu sắc, in hai mặt, cài đặt khổ giấy, v.v. Các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ không nhận được bản cập nhật cho đến khi Microsoft có bản sửa lỗi vĩnh viễn.

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom