Microsoft xác nhận Windows 10X không ra mắt trong năm 2021, có thể sẽ chẳng bao giờ phát hành

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
1127 #1


Microsoft đã xác nhận rằng họ sẽ không phát hành Windows 10X vào năm 2021 và có thể không bao giờ xuất hiện.

John Cable, người đứng đầu bộ phận dịch vụ và phân phối Windows của Microsoft, đã xác nhận hôm thứ Ba rằng Windows 10X sẽ không ra mắt vào năm 2021. Thay vào đó, Cable chia sẻ kế hoạch rằng Microsoft sẽ kết hợp các tính năng từ hệ điều hành này vào các phần khác của Windows.

"Thay vì đưa một sản phẩm có tên là Windows 10X ra thị trường vào năm 2021 như dự định ban đầu, chúng tôi đang tận dụng những bài học từ hành trình của mình cho đến nay và đẩy nhanh việc tích hợp công nghệ của 10X vào các phần khác của Windows và các sản phẩm tại công ty", Cable viết.

Cable nói rằng Windows "nhận ra rằng công nghệ của Windows 10X có thể hữu ích theo nhiều cách và phục vụ nhiều khách hàng hơn những gì chúng tôi tưởng tượng ban đầu." Do đó, Microsoft đã quyết định không giới hạn công nghệ chỉ với một nhóm nhỏ khách hàng.

Microsoft đã công bố hệ điều hành Windows 10X vào năm 2019 cùng với các thiết bị màn hình kép như Surface Neo. Nó được coi là một sự phát triển của hệ điều hành mang tính biểu tượng với thiết kế và tính năng đơn giản hóa.

Xem thêm:


Theo: AppleInsider
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom