Microsoft xác nhận Windows 11 gặp lỗi hiển thị sai màu trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh và màn hình HDR

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1266 #1

Microsoft đã xác nhận một số người dùng sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể đã gặp phải sự cố hiển thị sai màu sau khi nâng cấp lên Windows 11. Ngoài ra, cũng có báo cáo về các lỗi khác trong các bản Build gần đây của Windows 11 khiến Microsoft đang phải làm việc để tung ra các bản cập nhật sửa lỗi mới.

Cụ thể trong báo cáo gần đây của Microsoft, một lỗi trong Windows 11 có thể ngăn một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh hình ảnh hiển thị màu sắc chính xác trên một số màn hình nhất định (chủ yếu là màn hình hỗ trợ công nghệ HDR). Điều này đã được nhiều người dùng ghi nhận được khi cố gắng chỉnh sửa ảnh màu trắng hoặc nền trắng/sáng. Nếu thiết bị của bạn bị ảnh hưởng, ảnh của bạn có thể hiển thị sai màu vàng, trắng hoặc các màu khác.

Microsoft xác nhận rằng lỗi xảy ra khi các API Win32 trả về thông tin hoặc lỗi không mong muốn trong các điều kiện cụ thể. Đây là một vấn đề mới của Windows 11 và việc cập nhật các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bên thứ ba sẽ không giải quyết được vấn đề. Theo gã khổng lồ công nghệ, lỗi Windows 11 không ảnh hưởng đến tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Microsoft hứa rằng trong bản cập nhật sắp tới, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 1, sẽ giải quyết các vấn đề với màn hình HDR và các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Những người dùng nào đã tham gia vào chương trình Windows Insider Program sẽ được nhận các bản build sửa lỗi này sớm hơn.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom