Milk Music™: Ứng dụng chỉ dành cho thiết bị Galaxy của Samsung

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
3047 #1

Mới đây, Samsung quyết định tham giá vào thị trường Radio Internet bằng cách tung ra ứng dụng Milk Music™. Điều làm mình cảm thấy khó hiểu khi họ (Samsung) đặt tên cho ứng dụng này với từ Milk, chắc là chỉ một hình thức gây chú ý đơn thuần.

Ứng dụng này ta có thể hình dung tương tự như các ứng dụng dịch vụ iTunes của Apple hay các dịch vụ phổ biến khác như Pandora, Spotify... Ứng dụng này hỗ trợ tốt trên các thiết bị của Samsung hiện nay như Galaxy S3, S3 mini, S4, S4 mini, Note II,... và nhiều thiết bị thuộc dòng Galaxy của Samsung, sắp tới đây là Galaxy S5. Milk Music™ còn cung cấp miễn phí không giới hạn các kênh radio online cùng với khoảng 200 trạm phát được cài sẵn trên ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép chúng ta thiết lập các trạm radio cho cá nhân và sở thích của mỗi người, và hỗ trợ đồ bộ hóa với tài khoản Samsung.

Samsung khẳng định tại bài giới thiệu trong CH Play rằng: No charge. No fuss. No ads. All music (Miễn phí - Không ồn ào - Không quảng cáo - Cho tất cả bài hát). Việc sử dụng ứng dụng rất dễ dàng. bạn chỉ việc chạy app lên, không cần đăng nhập hay thiết lập tài khoản nào và chỉ việc lựa chọn bài hát mà mình yêu thích và thưởng thức nó.

Hiện tại, Milk Music™ chỉ hỗ trợ cho thị trường Mỹ và mình đã thử tại Việt Nam, nhưng thật bất công khi CH Play báo không hỗ trợ khu vực hay quốc gia. Nhưng mặt khác, có thể chúng ta mong vào thời gian tới Samsung sẽ đưa ứng dụng tới khắp các khu vực và các thiết bị khác đều có thể chạy được ứng dụng này.

Link download từ CH Play cho các bạn có thể theo dõi: Milk Music™
Update: Hướng dẫn cài App lên các thiết bị android


Nguồn Sammobile.
 
Last edited by a moderator:

hell's angel

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
488
Được thích
291
#2
Milk Music - cái tên chỉ là hiệu ứng âm thanh thôi mà :smile:
đang buồn là Vn ko làm ăn gì đc
 

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
#3
Milk Music - cái tên chỉ là hiệu ứng âm thanh thôi mà :smile:
đang buồn là Vn ko làm ăn gì đc
Nghe đồn đâu tháng sau sẽ hổ trợ thêm cho các khu vực khác. Sau khi s5 ra mắt và bán toàn thế giới. Mong sẽ có tại Việt Nam
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom