Minecraft sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc trong game với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ vào tháng 6

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
1344 #1

Đã lâu lắm rồi chúng ta không còn chứng kiến một lễ hội âm nhạc nào diễn ra khi dịch virus Corona bùng phát. Có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gian dài nữa trước khi mọi thứ trở nên bình thường. Tuy nhiên, bạn đã nghĩ tới một lễ hội âm nhạc được tổ chức ngay trong game chưa?

Theo đó, Minecraft sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc ngay trong chính tựa game của chính mình mang tên Electric Blockaloo. Đây là lễ hội âm nhạc với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ.

Cũng giống như lễ hội thông thường, người tham dự sẽ phải mua vé để tham dự và số tiền này hỗ trợ các nghệ sĩ khi nguồn thu nhập của họ đã phải trì hoãn khi dịch virus Corona bùng phát khiến nhiều sự kiện phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn.


Hiện tại, một số tên tuổi nghệ sĩ lớn đã xác nhận sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc sắp tới gồm Diplo, A-Trak và Inside & Beyond.

"Electric Blockaloo là nơi các nghệ sĩ và người hâm mộ có thể đến với nhau, tạo ra những trải nghiệm âm nhạc được chia sẻ và kết nối lại với nhau theo cách nhập vai. Sự kiện cũng thân thiện với môi trường hơn nhiều so với các lễ hội truyền thống và một phần của mỗi vé sẽ hỗ trợ Bye Bye Plastic, một tổ chức tuyệt vời nhằm loại bỏ nhựa sử dụng một lần khỏi các lễ hội âm nhạc vào năm 2025", nhà sáng lập sự kiện Jackie McGuire cho biết.

Sự kiện trực tuyến đầu tiên của Rave Family sẽ diễn ra từ 25/6 - 28/6/2020 sắp tới và dành cho bất kỳ ai hiện đã có bản sao Minecraft trên PC, PS4, Xbox One, Switch hoặc VR.


Thông tin chi tiết về vé và dàn nghệ sĩ của sự kiện được cho là sẽ có thông báo chính thức vào tuần sau. Liệu bạn có tham gia vào sự kiện đầy thú vị như thế này không, hãy cho TECHRUM cùng biết nhé.

Xem thêm:


Theo GamesRadar.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom